Amazon rút khỏi triển lãm di động MWC 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Amazon là công ty mới nhất rút lui khỏi sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra trong khoảng thời gian từ 24 - 27.2 tới tại Tây Ban Nha.
Virus Corona gây lo ngại lớn cho các sự kiện công nghệ toàn cầu /// Ảnh chụp màn hình WSJ Virus Corona gây lo ngại lớn cho các sự kiện công nghệ toàn cầu - Ảnh chụp màn hình WSJ
Virus Corona gây lo ngại lớn cho các sự kiện công nghệ toàn cầu
Ảnh chụp màn hình WSJ
Theo Reuters, nguyên nhân rút lui của Amazon đến từ những lo ngại về sự bùng phát loại virus Corona chủng mới.
Amazon bổ sung vào danh sách ngày càng dài các công ty công nghệ không tham dự Mobile World Congress năm nay. Trước đó, công ty viễn thông Ericsson, hãng phần cứng đồ họa máy tính Nvidia và cả LG đều công bố rút lui. Samsung vẫn đang lên kế hoạch tham dự nhưng cho biết họ sẽ cử ít người tới sự kiện này hơn mọi năm.
MWC là sự kiện di động lớn nhất toàn cầu trình diễn những đổi mới lớn trong lĩnh vực công nghệ di động. Dù vậy, dịch cúm do virus Corona chủng mới đã khiến một số công ty lớn trong lĩnh vực di động cảm thấy không an toàn và quyết định rút lui. Các công ty như Apple, Google và Nintendo đã tạm thời đóng cửa văn phòng và phải đối mặt với sự gián đoạn chuỗi cung ứng do virus Corona.
Những số liệu thống kê mới nhất cho thấy khoảng hơn 40.000 người đã mắc phải loại virus này và hơn 900 người chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU