Alena triển khai dịch vụ thiết kế miễn phí hệ thống điện mặt trời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiểu được tâm lý ngại di chuyển, ngại tiếp xúc cộng đồng và để đảm bảo sự an toàn trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Alena đã kết hợp với Solar Edge cho ra mắt dịch vụ thiết kế miễn phí hệ thống điện mặt trời.
Alena đã kết hợp với Solar Edge cho ra mắt dịch vụ thiết kế miễn phí hệ thống điện mặt trời /// Ảnh: C.TV Alena đã kết hợp với Solar Edge cho ra mắt dịch vụ thiết kế miễn phí hệ thống điện mặt trời - Ảnh: C.TV
Alena đã kết hợp với Solar Edge cho ra mắt dịch vụ thiết kế miễn phí hệ thống điện mặt trời
Ảnh: C.TV
Chương trình được triển khai trên toàn quốc chỉ trong 1 tháng từ 1.6 đến 30.6.2021. Giờ đây,  người dùng chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, sẽ được miễn phí thiết kế hệ thống điện mặt trời sử dụng Inverter SolarEdge với bộ tối ưu hóa năng lượng Optimizer giúp hệ thống đạt hiệu suất vượt trội, ngăn ngừa rủi ro hỏa hoạn nhờ vào tính năng SafeDC và Rapid Shutdown.
SolarEdge - thương hiệu Inverter số 1 thế giới được thành lập vào năm 2006. Đến nay đã phủ sóng trên 28 quốc gia. Trước đó, SolarEdge tin tưởng lựa chọn Alena là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Với công nghệ độc quyền DC Optimizer, SolarEdge được mệnh danh là “hệ thống điện mặt trời thông minh”, sử dụng bộ tối ưu hóa điện năng để tối đa sản lượng phát điện, đồng thời theo dõi hoạt động ở cấp độ từng tấm quang điện riêng lẻ.
SolarEdge được thành lập năm 2006, là một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất thế giới và hiện được xếp hạng là nhà sản xuất lớn bậc nhất trên toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Israel, cung cấp một loạt bộ biến tần cho các thiết bị năng lượng mặt trời dân dụng, thương mại và quy mô nhỏ, cùng với một loạt tối ưu hóa và giải pháp lưu trữ năng lượng.
Sản phẩm được Alena phân phối bao gồm inverter công suất từ 5.000Kw cho đến 82.800Kw và Optimizer công suất từ 300w đến 1.100w.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU