AirPods Studio cao cấp sẽ có giá 600 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã loại bỏ Bose, Logitech và Sonos khỏi các cửa hàng của mình để nhường chỗ cho các sản phẩm Apple và Beats, với cái tên sắp tới là AirPods Studio, tai nghe over-ear đầu tiên của công ty.
Hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods Studio mà Apple ra mắt trong tương lai  /// Ảnh: Jon Prosser Hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods Studio mà Apple ra mắt trong tương lai - Ảnh: Jon Prosser
Hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods Studio mà Apple ra mắt trong tương lai
Ảnh: Jon Prosser
Theo GSMArena, sẽ có hai phiên bản khác nhau của AirPods Studio, gồm một mẫu cao cấp làm từ da và một mẫu làm từ kim loại. Trong số này, mẫu cao cấp được cho là có giá 600 USD, trong khi mẫu rẻ hơn sẽ có giá 350 USD. Phiên bản rẻ hơn sử dụng vải thoáng khí cho cốc nhưng được gắn từ tính nên việc bật ra và đặt cốc mới vào sẽ nhanh chóng.
AirPods Studio sẽ thiếu jack cắm tai nghe, thay vào đó chúng có cổng USB-C để hoạt động có dây. Tai nghe sẽ hỗ trợ khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Chúng cũng có thể đảo ngược, tức là tai nghe sẽ tự động tìm ra cốc nào ở bên trái và cốc nào ở bên phải.
Một báo cáo mới đây từ Jon Prosser lưu ý AirPods Studio và cả AirTags sẽ không được trình chiếu tại sự kiện ngày 13.10 khi thời điểm ra mắt chúng bị lùi lại đến tháng 3 năm sau. Đối với AirTags, đó là một thiết bị theo dõi nhỏ gọn, di động và tận dụng các khả năng Bluetooth tiên tiến (hỗ trợ tìm hướng) của điện thoại và máy tính bảng mới nhất từ Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU