ABB giới thiệu giải pháp số hóa cho ngành thực phẩm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 13.7, ABB Việt Nam đã tổ chức ngày hội khách hàng ngành thực phẩm - đồ uống, với việc giới thiệu một số giải pháp số hóa để xử lý công việc hiệu quả hơn.
Một mẫu robot tự động hóa được ABB giới thiệu tại hội thảo /// Ảnh: T.Luân Một mẫu robot tự động hóa được ABB giới thiệu tại hội thảo - Ảnh: T.Luân
Một mẫu robot tự động hóa được ABB giới thiệu tại hội thảo
Ảnh: T.Luân
Theo đó, tại sự kiện ABB đã giới thiệu một số công nghệ mới của mình, bao gồm các giải pháp quản lý tài sản hiệu quả trong ngành thực phẩm - đồ uống, hệ thống kiểm soát quy trình, các giải pháp trong công đoạn gắp hàng, đóng gói, phân tích dữ liệu,...
Chẳng hạn, khách hàng có thể sử dụng các giải pháp dùng robot tự động hóa, có khả năng gặp thực phẩm mà không cần sự tiếp xúc của con người, ngăn ngừa nhiễm bẩn và nâng cao chất lượng thực phẩm.
ABB cũng có giải pháp dùng robot đóng gói tự động, có thể ứng dụng vào việc đóng gói nhanh các thực phẩm hoặc đồ uống.
Được biết, AAB là công ty công nghệ hỗ trợ khách hàng trong ngành điện, nước, công nghiệp, vận tải và cơ sở hạ tầng tại gần 100 quốc gia. Vừa qua, ABB cũng đã mua lại công ty B&R chuyên cung cấp các giải pháp dựa trên sản phẩm và phần mềm có cấu trúc mở cho các phân xưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU