công nghệ xanh

Nhóm nghiên cứu nhận 1 tỉ đồng từ quỹ đầu tư tại cuộc thi “Hành trình thành phố khởi nghiệp sáng tạo Startupcity Roadshow”	 /// V.T

An táng vật nuôi bằng công nghệ xanh

0
Một nhóm sinh viên đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công phương pháp xử lý xác động vật thân thiện với môi trường và họ đã nhận được 1 tỉ đồng từ quỹ đầu tư để khởi nghiệp.
Công nghệ xanh trong sản xuất công nghiệp

Công nghệ xanh trong sản xuất công nghiệp

0
Từ ngày 26 - 28.7, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM) sẽ diễn ra triển lãm Công nghệ xanh - Cho cuộc sống thông minh hơn.
Bill Gates - Ảnh: Reuters

Những công nghệ sẽ giải cứu Trái đất

0
Bill Gates vừa đưa ra những nhận định về xu hướng công nghệ trong tương lai, có thể giúp con người giải cứu được Trái đất trước sự biến đổi về môi trường đang ngày càng nghiêm trọng.
Loài cây thích 'ăn' kim loại nặng

Loài cây thích 'ăn' kim loại nặng

0
(TNO) Các nhà khoa học từ Đại học Los Baños (Philippines) đã phát hiện loài thực vật mới với lối sống bất thường vì chúng sử dụng rất nhiều nicken để phát triển.
Khảo sát dự án Khu liên hợp công nghệ xanh của VWS

Khảo sát dự án Khu liên hợp công nghệ xanh của VWS

0
Chiều 17.8, ông Nguyễn Hữu Tín, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, đã đi khảo sát tuyến đường thủy vận chuyển rác bằng sà lan từ TP.HCM đến Khu liên hợp xử lý chất thải rắn công nghệ xanh (H.Thủ Thừa, tỉnh Long An), dự án của Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư.