công nghệ mới

Mobileye là lá cờ đầu của Intel trong cuộc chiến xe tự lái đang bùng nổ /// Bloomberg

Mobileye tung xe tự lái vào năm 2020

0
Bộ phận xe tự lái Mobileye của Intel dự kiến sẽ thử nghiệm robo-taxi (loại xe hơi tự lái được sử dụng cho các dịch vụ chia sẻ xe) vào năm tới tại Israel.
Tesla không thể có quý thứ ba liên tiếp đạt lợi nhuận /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Tesla thua lỗ hơn 700 triệu USD trong quý đầu năm

0
Tesla mới đây thông báo khoản lỗ 702 triệu USD lớn hơn dự kiến trong quý đầu tiên năm nay, tương đương 4,1 USD/cổ phiếu, sau khi số lượng giao hàng đáng thất vọng cũng như các điều chỉnh về chi phí và giá cả.
Khám phá mô hình máy bay không người lái  /// HOA NỮ

Khám phá... máy bay không người lái

0

Sáng nay 13.4, sinh viên đã xem và khám phá máy bay không người lái và một số mô hình phục vụ giảng dạy của nhóm sinh viên năm 3 bộ môn tự động hóa Trường ĐH Bách khoa TP.HCM.

 
Kính hiển vi điện tử có thể ghi lại lượng dữ liệu 4 TB/phút  /// Ảnh: Phòng thí nghiệm Berkeley

Kính hiển vi điện tử chụp ảnh cấp độ nguyên tử

0
Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley của Bộ Năng lượng Mỹ đã lắp đặt thành công một máy dò điện tử mới, có thể chụp ảnh ở cấp độ nguyên tử với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đây.
<i class="e-mag"></i>CEO VTS Phùng Văn Cường: Viettel dùng công nghệ mới nhất để 'may đo' cho từng khách hàng

CEO VTS Phùng Văn Cường: Viettel dùng công nghệ mới nhất để 'may đo' cho từng khách hàng

0
Trung tâm điều hành thông minh và bãi đỗ xe thông minh là 2 sản phẩm chuyển dịch số mà Tập đoàn Viettel mang tới Hội nghị di động thế giới (MWC) 2019. Liệu 2 sản phẩm số này có cơ hội gì ở MWC, nơi tập trung tất cả các hãng công nghệ lớn nhất thế giới? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phùng Văn Cường, Tổng giám đốc Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (VTS).
10 ý tưởng công nghệ kỳ lạ trong năm 2018

10 ý tưởng công nghệ kỳ lạ trong năm 2018

0
Rất nhiều ý tưởng công nghệ đã được đưa ra trong năm 2018, và nhiều trong số đó khiến người dùng cảm thấy lạ kỳ. Dưới đây là 10 trong số ý tưởng công nghệ "không giống ai" xuất hiện trong năm.