công nghệ hiện đại

Việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại khiến VitaJean tương lai giảm hơn ngàn lao động /// Ảnh: T.Đức

Việt Nam sớm mất 5 triệu việc làm ?

6
Công nghệ ngày càng phát triển, nhất là trong bối cảnh bùng nổ về trí tuệ nhân tạo, nên máy móc có thể thay thế con người trong nhiều phần việc, khiến nguy cơ thất nghiệp càng hiển hiện hơn.
Anh Trung đã bước đầu thành công với mô hình trồng rau sạch 

 /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Mô hình trồng rau sạch

1
Anh Dương Minh Trung (28 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) quyết tâm làm giàu từ mô hình trồng rau sạch theo công nghệ hiện đại của Israel.
Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất sữa

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất sữa

0
Thông tin từ Hiệp hội Sữa VN cho biết, ngành chế biến sữa trong nước đã có các nhà máy chế biến sữa hiện đại có thể cạnh tranh với ngành sữa thế giới mà điển hình là 2 nhà máy chế biến sữa của Công ty Vinamilk.
Nghệ An cần khai thác tốt hơn tiềm năng nông nghiệp

Nghệ An cần khai thác tốt hơn tiềm năng nông nghiệp

0
Ngày 1.12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và làm việc với tỉnh Nghệ An. Thủ tướng đề nghị tỉnh cần tăng cường thu hút đầu tư các dự án có tính khả thi và hiệu quả với công nghệ hiện đại; quản lý chặt chẽ thu, chi ngân sách.
9,67 triệu USD bảo vệ tầng ozone

9,67 triệu USD bảo vệ tầng ozone

0
(TNO) Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam hôm nay 15.11 cho biết, WB đã phê duyệt một khoản tài trợ không hoàn lại trị giá 9,76 triệu USD cho Chính phủ Việt Nam.
Dây chuyền công nghệ chiết lạnh Aseptic

Ai thông minh sẽ “yêu” công nghệ

0
Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi được thụ hưởng sản phẩm chất lượng cao. Không ai có thể chối cãi việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất sẽ góp phần to lớn trong việc đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và làm giàu cho doanh nghiệp.

Tin đọc nhiều