công nghệ giáo dục

Phản ứng chậm trễ

Phản ứng chậm trễ

1
Vụ khủng hoảng truyền thông mang tên “tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục” bắt đầu tưởng chừng chỉ là chuyện hiểu chưa đúng về cách dạy âm và chữ tiếng Việt cho học trò lớp 1 theo chương trình công nghệ giáo dục.
Chương trình tiếng Việt - công nghệ giáo dục hiện triển khai ở gần 50 tỉnh thành
 /// NGỌC DƯƠNG

Chương trình công nghệ giáo dục: Hãy tôn trọng sự khác biệt !

140
Trong "cơn bão" tranh luận về chương trình công nghệ giáo dục những ngày vừa qua, có những người từng là "sản phẩm" của chương trình này đã lên tiếng. Chính họ là người đã trải nghiệm được chương trình này như thế nào, tốt hay không tốt đối với bản thân mình.
Chấm dứt 'thí điểm'

Chấm dứt 'thí điểm'

0
35 năm ra đời và tồn tại, có lúc công khai, có khi lén lút, đến năm nay chương trình công nghệ giáo dục mới chính thức chấm dứt giai đoạn thí điểm lớp 1.
19 tỉnh áp dụng công nghệ giáo dục

19 tỉnh áp dụng công nghệ giáo dục

0
Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, trong các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học tiếng Việt cho học sinh tiểu học, công nghệ giáo dục là đề tài khoa học cấp Bộ đã được nghiệm thu và áp dụng đạt kết quả tốt tại các địa phương.
Nhân rộng công nghệ giáo dục trong môn tiếng Việt

Nhân rộng công nghệ giáo dục trong môn tiếng Việt

0
Theo Bộ GD-ĐT, hiện có 16 tỉnh áp dụng công nghệ giáo dục trong dạy học tiếng Việt cho học sinh lớp 1. Đây là một trong các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học tiếng Việt cho học sinh tiểu học. Công nghệ giáo dục trước đây đã được áp dụng có hiệu quả ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước.