cống hiến

Từ trái sang: Lò Văn Khởi, La Thị Thanh Thủy, Đoàn Vũ Toàn /// Ảnh: Phan Hậu

Giúp dân thoát nghèo

1
Chung ý chí và khát vọng cống hiến, các đội viên thuộc Dự án 600 phó chủ tịch xã đã có những đóng góp tiêu biểu giúp người dân vươn lên thoát nghèo, thay đổi diện mạo những vùng đất khó.
Thanh niên, sinh viên thủ đô xếp hình biểu tượng 60 năm thành lập Hội LHTN VN - Ảnh: Hoàng Phan

Kêu gọi thanh niên sống có trách nhiệm

0
Hãy cùng nhau tổ chức nhiều đội hình thanh niên tình nguyện để xây dựng cuộc sống bình yên, tươi vui trên từng khu phố. Cùng sống có trách nhiệm và chung sức giúp nhau khởi nghiệp, làm giàu chính đáng với hoài bão và khát vọng to lớn...
60 năm dâng hiến và sáng tạo

60 năm dâng hiến và sáng tạo

0
Với thanh niên VN và tổ chức tập hợp là Hội LHTN, 60 năm qua là 60 năm của cống hiến, của lao động sáng tạo, hy sinh vì một nước VN độc lập, tự do, thống nhất, vì sự vươn lên vượt qua gian nguy, thử thách, nghèo nàn và lạc hậu để trở thành một nước Việt đang trên đường phát triển.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại Đại hội - Ảnh: Phan Hậu

Kêu gọi tài năng trẻ cùng cống hiến, phụng sự đất nước

1

Các tài năng trẻ Việt Nam đã truyền đi thông điệp cùng nhau sống có trách nhiệm, phấn đấu trở thành hình mẫu tiêu biểu của tuổi trẻ; sống nghị lực, vượt qua thách thức và sẵn sàng cống hiến, phụng sự đất nước.

Những 'ước muốn lớn nhất đời'

Những 'ước muốn lớn nhất đời'

0
Không chỉ khát vọng cho bản thân, với ước muốn đất nước được cường thịnh, người trẻ hôm nay đã và đang cống hiến hết mình cho Tổ quốc...