Cộng đồng Warzone thích thú với việc tin tặc ‘nổi giận’ vì bị chống hack

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các tin tặc trong Call of Duty: Warzone đang công khai tức giận với chính những nơi cung cấp bản hack.

Theo Dexerto, nhiều tin tặc trong Call of Duty: Warzone đang tỏ ra vô cùng bất mãn với các nhà cung cấp phần mềm gian lận cho chúng vì hoạt động gian lận bị phát hiện bởi hệ thống chống hack gần đây của Activision. Và cộng đồng người chơi chân chính đang được dịp ‘hít drama’ từ những kẻ gây mất cân bằng trò chơi.

Cộng đồng Warzone thích thú với việc tin tặc ‘nổi giận’ vì bị chống hack - ảnh 1

Tin tặc phản ứng với nhà cung cấp phần mềm gian lận vì bị cấm

FDX

Một trong những bổ sung thú vị nhất với Warzone Pacific gần đây là công cụ chống gian lận Ricochet Anti-Cheat. Mặc dù công cụ chống gian lận không thể ngăn chặn 100% vấn nạn hack, nhưng nó đã đủ để khiến rất nhiều người chơi bất hợp pháp phẫn nộ.

Do đó các tin tặc đã lên Twitter để trút giận lên một trong những trang web bán phần mềm gian lận nổi tiếng. Đối với họ, đây là một sự phẫn nộ. Về phía những người chơi game chân chính cảm thấy vô cùng thú vị với sự giận dữ và những bình luận phàn nàn của các hacker bị cấm. Trên trang web phụ của reddit, StreamersCheating, người chơi giải thích rằng họ “vui mừng vì những kẻ gian lận đang phải chịu đựng và thua cuộc trước những kẻ gian lận”.

Đa số các tin tặc đều bị cấm từ tài khoản cho đến cấu hình phần cứng. Nhiều người bị áp dụng lệnh cấm HWID, nghĩa là tất cả các tài khoản của họ đã bị cấm và họ cũng không thể tạo tài khoản mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU