Cộng đồng Việt Nam tại Nga tổ chức giải tennis mở rộng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

ViTAR Open 2019 là giải tennis được cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc ở Nga và châu Âu quan tâm chờ đón.

Các đội tham dự ViTAR năm 2018  /// ViTARcung cấp
Các đội tham dự ViTAR năm 2018
ViTARcung cấp

Ngoài ý nghĩa thể thao, đối với cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài nói chung và tại Nga nói riêng, đây cũng là dịp để tăng cường sự gắn kết, góp phần xây dựng cộng đồng.

Đặt biệt ViTAR Open 2019 năm nay sẽ diễn ra trong tháng 6, nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động trao đổi văn hóa thể thao giữa Việt Nam và LB Nga hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao song phương.

Giải đấu được sự ủng hộ nhiệt tình của không chỉ Đại sứ quán Việt Nam mà còn của các cơ quan đại diện truyền thông tại Nga như  VTV, TTXVN, VOV... cùng các mạnh thường quân truyền thống Vietnam Airlines, Incentra, CLB Sông La, Vietmed, Ambertour,...

Năm nay ViTAR Open 2019 được tổ chức tại thủ đô Moscow của Nga vào 2 ngày 8-9.6. Theo ban tổ chức, hạn đăng ký cho các tay vợt tham gia là ngày 1.5.2019.

Các vận động viên đăng ký sang thi đấu tự xin visa vào Nga. Ban tổ chức sẽ bố trí đưa đón sân bay cũng như di chuyển tại Moscow trong khuôn khổ các hoạt động liên quan đến giải và sẽ hỗ trợ liên hệ với các bên cung ứng nơi ở để tạo điều kiện ăn nghỉ cho các vận động viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU