Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile 'vọc' được cách sở hữu vàng khóa khủng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bước qua những ngày test cuối cùng,Tru Tiên 3D Mobile đang trở thành sản phẩm thu hút cộng đồng game thủ, bởi lối chơi nhập vai thú vị kết hợp cùng phong cách Tru Tiên xưa kia. Đồng hành suốt nhiều ngày, không ít người chơi đã tìm ra được những mẹo hữu ích trong tính năng của game để có thể đạt được những lợi ích thiết thực, tối ưu nhất.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile 'vọc' được cách sở hữu vàng khóa khủng - ảnh 1

Cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D Mobile đang mày mò một số cách chuyển vàng (tiền trong game,có được khi nạp thẻ) nhằm mục đích giảm số lượng nạp thẻ tối đa có thể, thay vào đó tăng cường thời gian chơi game với. Ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bằng cách lợi dụng tính năng bày bán tại kênh chợ, lượng Nguyên Bảo trong game này được chuyển từ clone qua tài khoản chính thời điểm ra mắt nhiều không đếm xuể.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile 'vọc' được cách sở hữu vàng khóa khủng - ảnh 2

Do đó, Tru Tiên 3D Mobile cũng không phải ngoại lệ, khi một số game thủ đã tìm ra cách chuyển vàng khóa với con số vô cùng khủng, nhưng lại mất khá ít thời gian. Bằng cách lập ra hàng loạt tài khoản phụ, và gửi tặng hoa hồng kết bạn cho tài khoản chính, một game thủ có thể sở hữu tới hàng chục, thậm chí cả trăm ngàn vàng khóa, một con số không tưởng.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile 'vọc' được cách sở hữu vàng khóa khủng - ảnh 3

Dẫu biết đây là hình thức lợi dụng những tính năng trong game để đạt lợi ích, tuy nhiên, việc tạo số lượng clone lớn khiến tình trạng server chết ngày một gia tăng, bởi người chơi ít, clone thì đầy rẫy. Do đó, thủ thuật này nên sớm bị gạt bỏ khi Tru Tiên 3D Mobile mở chính thức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU