Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Như Thanh Niên Game đã thông tin,Tru Tiên 3D Mobile đang là một trong những sản phẩm được đông đảo cộng đồng quan tâm thời gian gần đây. Sức hút của sản phẩm này một phần giảm sút sau sự đổ bộ của hàng loạt game mobile đình đám như Thiện Nữ, Phi Long Tại Thiên, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hay sự rầm rộ của Chinh Đồ 1 Mobile.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 1
Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 2

Dẫu vậy, Tru Tiên 3D Mobile vẫn nhận được lượng game thủ khá đông đảo, thậm chí họ còn rộn ràng, náo nhiệt gấp nhiều lần các sản phẩm khác. Chỉ ít ngày trước khi sản phẩm Tru Tiên 3D Mobile công bố thời gian ra mắt chính thức, đã có hàng chục bang hội nổ ra những trận chiến tranh giành thành viên với muôn vàn chiêu trò khác nhau. Tình trạng này khiến việc tuyển lựa những member tâm huyết ngày càng chặt chẽ, có chọn lọc hơn.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 3
Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 4

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự náo nhiệt quay việc chiêu mộ của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D Mobile. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có nhiều bang hội được thành lập, rất nhiều bang lớn đã thu nạp được cả trăm thành viên, một số cũng sơ sơ vài chục người. Tuy nhiên, do ban vận hành Tru Tiên 3D Mobile có mở event tạo bang, tuyển member đủ số lượng để nhận quà, nên hầu hết các bang đều không đảm bảo được chất lượng người chơi, cũng như tình trạng clone ngày một gia tăng.

Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 5
Cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile sôi động trước ngày ra mắt - ảnh 6

Do đó, việc lọc thành viên của những bang có định hướng, mục đích rõ ràng đang diễn ra liên tục. Bởi một trong những mục đích quan trọng nhất của những bang này là hướng tới top đầu ngôi vị bang hội, hay những thứ hạng cao để sức cạnh tranh ở các hoạt động PK quy mô lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU