Cộng đồng mạng tranh cãi với Top 3 'The Face Vietnam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỗi huấn luyện viên được lựa chọn một thành viên của đội mình vào chung kết The Face Vietnam. Việc Trâm Anh, Mạc Trung Kiên và Quỳnh Anh giành suất tranh tài trong đêm thi cuối cùng khiến nhiều người xem không hài lòng.

Top 3 'The Face Vietnam 2018' đã lộ diện /// Ảnh: BTC
Top 3 'The Face Vietnam 2018' đã lộ diện
Ảnh: BTC

Tối 23.12, tập bán kết The Face Vietnam phát sóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất di chuyển sang Israel thực hiện ba thử thách liên tiếp gồm chụp ảnh trên sa mạc, quay TVC quảng cáo đất nước Israel và làm một vlog du lịch. Bất ngờ xảy ra khi Võ Hoàng Yến vắng mặt trong tập này. Điều đó khiến hai học trò của cô là Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh phải tự thực hiện thử thách, vừa một mình đối mặt với những lời ''chì chiết'' của host Nam Trung.

Cộng đồng mạng tranh cãi với Top 3 'The Face Vietnam' - ảnh 1
Các thí sinh thực hiện thử thách chụp hình trên sa mạc
Ảnh: BTC

Trước tình huống này, Thanh Hằng lên tiếng bảo vệ: “Rắn không đầu thì làm sao nó làm. Làm vậy thì khó cho hai tụi nhỏ nên em sẽ chịu trách nhiệm cho hai đứa”. Thậm chí, khi bị Nam Trung “đá xéo” hành động của mình là vì đại cuộc, diễn viên Mẹ chồng bức xúc: “Anh là người trong cuộc anh phải hiểu như thế nào là đại cuộc. Người ngoài người ta có thể không hiểu nhưng tại sao bản thân anh lại không hiểu”.

Đội Minh Hằng giành chiến thắng trong tập thi này. Tuy nhiên cô không giành được quyền loại người mà chỉ có cơ hội xuất hiện ở vị trí giữa trong đêm chung kết. Thay vào đó, các huấn luyện viên sẽ được lựa chọn một thành viên của đội mình vào tranh tài trong đêm thi quan trọng nhất. Ba gương mặt được lựa chọn là Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng), Trâm Anh (đội Minh Hằng) và Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến).

Cộng đồng mạng tranh cãi với Top 3 'The Face Vietnam' - ảnh 2
Khán giả cho rằng những gương mặt bị loại nổi bật và xứng đáng vào chung kết hơn
Ảnh: BTC

Kết quả này tạo nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho việc dừng chân của Tôn Tuấn Kiệt bởi anh là một trong những thí sinh tốt, sáng tạo và hết mình với cuộc chơi. Trong khi đó, không ít người hâm mộ bức xúc khi Mạc Trung Kiên dù có phần thể hiện không quá ấn tượng từ đầu cuộc thi, thậm chí là phải bước vào phòng loại nhiều lần nhưng vẫn giành suất vào chung kết trong khi Linh Chi (cùng đội) xứng đáng hơn. “Sao thí sinh bị loại nhìn nổi bật hơn thí sinh vào chung kết vậy”, một khán giả thắc mắc.

Trên kênh YouTube của chương trình, một tài khoản bình luận: “Đáng lẽ những người vào chung kết phải là Trương Thanh Long, Tuấn Kiệt và Linh Chi mới phải. Coi từ đầu chương trình tới giờ, mình thấy đó là những người sáng tạo, cháy hết mình và có cả sự nỗ lực nữa, còn những người kia nhạt nhẽo quá”.

Trong khi đó, một khán giả bức xúc trước kết quả này: “Công nhận mình không thích Linh Chi thật nhưng thấy xứng đáng hơn Mạc Trung Kiên gấp mấy lần. Từ đầu tới giờ thấy Mạc Trung Kiên không có gì nổi trội luôn, thành viên gần như yếu nhất đội giờ lại là người vào chung kết”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU