Cộng đồng mạng nói gì khi Hương Giang trở thành nữ chính 'Người ấy là ai'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hương Giang gây bất ngờ khi làm nữ chính tập 13 Người ấy là ai. Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về sự trở lại của người đẹp trong show hẹn hò này.

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại làm nữ chính của 'Người ấy là ai' /// Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại làm nữ chính của 'Người ấy là ai'
Ảnh: Chụp màn hình

Nhà sản xuất Người ấy là ai vừa hé lộ teaser tập 13 của chương trình với sự xuất hiện của Hương Giang trong vai trò nữ chính. Trong khi đó, vị trí cố vấn được nhường lại cho Hòa Minzy, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, ViruSs và Gil Lê. Mở đầu đoạn trailer, mẹ của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 cho biết: “Hương Giang bây giờ cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói. Những người cao thì thường tìm người có thể che chở được, mà Giang lại mạnh mẽ quá. Cái gu của Giang không phải đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có là được. Những người con gái khác, người ta có thể lấy chồng sinh con bình thường, nhưng Giang không phải như vậy. Nên điều tôi lo lắng nhất là tôi chỉ cần một người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, còn cái khác tôi không quan trọng".

Cộng đồng mạng nói gì khi Hương Giang trở thành nữ chính 'Người ấy là ai'?

Về phía Hương Giang, người đẹp thừa nhận ở thời điểm hiện tại, cô không phải người có tất cả vì thiếu tình yêu thương của một người đàn ông. Cô cần cảm xúc để giúp cuộc sống có ý nghĩa hơn. Nhận được sự ủng hộ của mọi người, mỹ nhân chuyển giới quyết định trở lại ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai. Lắng nghe chia sẻ của đồng nghiệp, Hòa Minzy nói: “Chị Giang giống như đã có tất cả, chỉ thiếu một cảm xúc rất cần thiết trong cuộc sống này đó là tình yêu". Trấn Thành xúc động: “Vốn dĩ Giang là người phức tạp mà, từ trong xuất xứ, trong tâm lý, vị trí nữa”. Ông xã Hari Won cho rằng ở thời điểm hiện tại, điều đồng nghiệp cần là sự may mắn để gặp một người phù hợp. Hơn nữa, anh mong nữ ca sĩ tìm được một người đàn ông bao dung, tự tin để có thể vượt qua những áp lực mà đến với cô.

Cộng đồng mạng nói gì khi Hương Giang trở thành nữ chính 'Người ấy là ai'? - ảnh 1

Hương Giang đăng ảnh hội ngộ Hòa Minzy, Đức Phúc trong hậu trường

Ảnh: FBNV

Đoạn teaser nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự trở lại của Hương Giang trong vai trò nữ chính bởi trước đó, cô từng ngồi ở chiếc ghế này song lại lựa chọn nhầm chàng trai đã có chủ. Không ít khán giả bày tỏ niềm hi vọng người đẹp sẽ sớm chọn được chàng trai độc thân để hẹn hò. Một tài khoản bình luận: “Lúc thấy gần cuối giới thiệu nữ chính là chị Giang mà mình vẫn không tin. Xem dàn ban cố vấn toàn người thân thiết với Giang mình mới nghĩ là thật. Mong cho Giang tìm được một nửa của mình, tìm được người có thể bảo vệ, che chở, quan tâm và yêu thương chị vì chị xứng đáng".

Đặc biệt, khi lắng nghe câu chuyện của Hương Giang, không ít cộng đồng mạng bày tỏ sự xúc động và mong cô tìm được người phù hợp. Một khán giả chia sẻ: “Thật chứ mình thấy ai yêu Hương Giang phải là người đàn ông thú vị lắm, cỡ như Trấn Thành mới xứng. Mong Giang tìm được bến bờ hạnh phúc. Đoạn mẹ Hương Giang phát biểu với lúc Trấn Thành khóc xúc động quá". “Lần này rất mong Hương Giang sẽ tìm được người đàn ông thật sự, là một nửa của mình. Xem mà khóc", người xem khác bày tỏ. Một cư dân mạng chia sẻ: “Rất mong tập này chị ấy có thể chọn đúng người và đúng thời điểm. Chị ấy rất dễ thương và tài giỏi, xứng đáng được hạnh phúc". 

Cộng đồng mạng nói gì khi Hương Giang trở thành nữ chính 'Người ấy là ai'? - ảnh 2

Còn nhớ ở mùa đầu tiên, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 chọn nhầm chàng trai đã có chủ

Ảnh: Fanpage Người ấy là ai

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến tỏ thái độ không hài lòng khi Hương Giang trở thành nữ chính trong tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3. Họ cho rằng vì giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh từng ngồi ở chiếc ghế này và lựa chọn sai thì việc cô trở lại sẽ không gây bất ngờ. Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Vẫn thích Hương Giang từ trước tới giờ nhưng sao không mời người đẹp nào khác nữa nhỉ. Ưu ái Hương Giang nhỉ. Tập đặc biệt thì mời các nghệ sĩ đặc biệt, ví dụ như Miko Lan Trinh hay Midu nếu độc thân chẳng hạn". “Mặc dù thích chương trình và Hương Giang nhưng mời tận 2 lần thì thấy sao sao", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng cho hay: “Nhàm chán. Lần một còn hấp dẫn, giờ quay lại lần hai". “Thấy chương trình hết ý nghĩa rồi, trước Hương Giang đã làm nữ chính rồi giờ lại nữa", một khán giả nêu ý kiến.

Về phía Hương Giang, mới đây cô đăng tải bức ảnh chụp trong hậu trường chương trình Người ấy là ai cùng Hòa Minzy, Đức Phúc. Đồng thời, người đẹp viết: “Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc. Giang ơi Giang đừng lo". Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ lên tiếng động viên người đẹp khi cô quyết định ngồi ghế nữ chính trong tập phát sóng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU