Cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi Phương Khánh đăng quang 'Hoa hậu Trái đất'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiến thắng của đại diện Việt Nam không chỉ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ trong nước mà còn được khán giả quốc tế ủng hộ.

Chiến thắng của Phương Khánh đã mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất /// Ảnh: Fanpage Missosology
Chiến thắng của Phương Khánh đã mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất
Ảnh: Fanpage Missosology

Tối 3.11, đêm chung kết Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) chính thức diễn ra tại Philippines. Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình tham gia, đặc biệt là phần thể hiện tự tin trong đêm chung kết, Nguyễn Phương Khánh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Chia sẻ thành tích trên trang cá nhân, Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 viết: “Cảm xúc trong tôi vỡ òa và tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên. Thành quả một tháng đã được đền đáp xứng đáng cùng sự nỗ lực của bản thân”.

Phần ứng xử xuất sắc giúp Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018

Đông đảo người hâm mộ bày tỏ niềm hạnh phúc khi đại diện Việt Nam mang về chiếc vương miện đầu tiên cho nước nhà ở đấu trường này. Nhiều khán giả khẳng định chiến thắng của người đẹp sinh năm 1994 là hoàn toàn xứng đáng bởi cô được đánh giá cao và liên tục nhận các giải thưởng phụ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi Phương Khánh đăng quang 'Hoa hậu Trái đất' - ảnh 1
Hà Thu gửi lời chúc mừng đến Phương Khánh trên trang cá nhân
Ảnh: Chụp màn hình

Các nghệ sĩ Việt chia sẻ niềm tự hào cũng như chúc mừng người đẹp trên trang cá nhân. MC Nguyên Khang viết: “Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, chấn động luôn á. Lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện đoạt giải cao ở một đấu trường nhan sắc quốc tế, trong Top 5 cuộc thi sắc đẹp thế giới”.

Trong khi đó, Xuân Lan chia sẻ: “Em âm thầm thi không kèn không trống nhưng cuối cùng em đã lên bậc cao nhất của cuộc thi. Lần đầu tiên Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị hoa hậu ở cuộc thi lớn thế này. Chúc mừng Phương Khánh”.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi Phương Khánh đăng quang 'Hoa hậu Trái đất' - ảnh 2
Xuân Lan tự hào trước thành tích của người đẹp Bến Tre
Ảnh: Chụp màn hình

Á hậu Hà Thu, người từng “chinh chiến” tại đấu trường Miss Earth 2017 bộc lộ sự tự hào trước chiến thắng của đàn em. Cô viết: “Thật sự xúc động, bao nhiêu cảm xúc lúc này. Cuối cùng thì hai chữ Việt Nam cũng được xướng lên với ngôi vị cao nhất, điều mà mình đã từng cố gắng và hi vọng rất nhiều. Cảm ơn em vì đã làm được điều đó”.

Không riêng gì người hâm mộ Việt Nam, đông đảo bạn bè quốc tế cũng dành lời khen cho chân dài gốc Bến Tre khi cô giành vương miện. Trên Fanpage Hoa hậu Trái đất, cộng đồng người hâm mộ quốc tế đánh giá cao phần thể hiện của Phương Khánh trong đêm chung kết, đặc biệt là phần thi ứng xử. Một tài khoản đến từ Philippines bình luận: “Chúc mừng cô gái Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất. Bạn xứng đáng với vương miện và bạn đã làm hết mình. Chúng tôi sẽ ủng hộ bạn”.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi Phương Khánh đăng quang 'Hoa hậu Trái đất' - ảnh 3
Các trang báo quốc tế đưa tin về chiến thắng của đại diện Việt Nam
Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, một người hâm mộ sắc đẹp đến từ Singapore viết: “Chúc mừng đại diện Việt Nam. Bạn đã là người tôi yêu thích từ đầu. Tôi xúc động khi xem Eco-video của bạn. Một người phụ nữ chân thành và khiêm tốn. Tôi đánh giá bạn 9/10, tiếp tục cải thiện nhé”. “Thật tuyệt vời người đẹp Việt Nam. Người Philippines sẽ ủng hộ và yêu quý bạn. Bạn rất xứng đáng”, một khán giả khác chia sẻ.

Nhiều trang báo quốc tế cũng đưa tin về chiến thắng của đại diện Việt Nam. Tờ MNE (Montenegro) viết: "Hoa hậu Trái đất 2018 là Nguyễn Phương Khánh đến từ Việt Nam. Nó là danh hiệu đầu tiên của đất nước này trong lịch sử dự thi Hoa hậu Trái đất". "Nguyễn Phương Khánh đã vượt qua 87 người đẹp khác, trong đó có Romania để giành vương miện Hoa hậu Trái đất đầu tiên cho Việt Nam", thông tin được chia sẻ trên RomaniaTV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU