Cộng đồng game thủ thích thú trước bản hit mới của Ưng Hoàng Phúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thỏa lòng mong đợi của fan, mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ trình làng ca khúc “Kiếm Hồn” (Chờ khúc biệt ly) lời Việt, thỏa mãn niềm mong mỏi bấy lâu của những người mê mẩn phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Được biết, ca khúc “Kiếm Hồn” phiên bản Việt này cũng là bản nhạc chính của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu được NPH Gamota mua tác quyền bài hát bản Trung và viết lời nhạc Việt dành riêng cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện.

Cộng đồng game thủ thích thú trước bản hit mới của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 1

Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện NPH Gamota cho biết: “Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây không chỉ là ca sĩ tên tuổi mà anh còn dành sự quan tâm rất lớn cho các bộ phim cổ trang cũng như game kiếm hiệp”.

Cộng đồng game thủ thích thú trước bản hit mới của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc hợp tác cùng NPH Gamota “trình làng” ca khúc “Kiếm Hồn”phiên bản Việt

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ, anh rất ấn tượng với ca khúc “Kiếm Hồn” do Lý Vĩ trình bày ngay từ lần đầu tiên thưởng thức nên đã nhận lời thể hiện phiên bản Việt của bản “hit” này. Đồng thời, đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi nam ca sĩ được trình bày ca khúc chính của tựa game như Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Cộng đồng game thủ thích thú trước bản hit mới của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 3

Với lời hát da diết cùng giọng ca trầm ấm sau bao nhiêu năm vẫn chẳng hề đổi thay của Ưng Hoàng Phúc, người nghe có thể thấu cảm được nỗi lòng của một người đàn ông khi phải rời xa người mình yêu thương, đồng thời cũng làm lay động biết bao trái tim của cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU