Cộng đồng game thủ quyên góp 2,7 triệu USD cho nghiên cứu ung thư

0 Thanh Niên Online

Trong vòng một tuần sự kiện Awesome Games Done Quick đã quyên góp được 2,7 triệu USD cho nghiên cứu ung thư, phần lớn số tiền này được quyên góp trong Halo 3.

Sự kiện Games Done Quick là một trong những sự kiện từ thiện nổi tiếng nhất, đã quay trở lại thành công vào tuần trước với Awesome Games Done Quick 2021. Năm ngoái, Summer Games Done Quick 2020 đã quyên góp được 2,3 triệu USD.

Cộng đồng game thủ quyên góp 2,7 triệu USD cho nghiên cứu ung thư - ảnh 1

Awesome Games Done Quick đã thu hút số lượt người xem rất cao và một trong những điểm thu hút lớn của năm nay là việc chạy đua trong Halo 3. Cuối cùng, AGDQ đã quyên góp được 2,7 triệu USD cho quỹ từ thiện. Mặc dù số tiền này không cao hơn quá nhiều so với khoản quyên góp của năm trước nhưng nó vẫn là một thành tích ấn tượng. Do tác động của đại dịch COVID-19 đang diễn ra nên sự kiện phải tổ chức trực tuyến.

Rõ ràng, khía cạnh trực tuyến đã không làm giảm hiệu quả của chương trình. Các kế hoạch tương lai của Games Done Quick vẫn chưa rõ ràng và rất có thể sẽ được quyết định phần lớn bởi đại dịch COVID-19. Với việc tổ chức AGDQ trực tuyến khá thành công, các sự kiện từ thiện GDQ khác trong năm nay sẽ không gặp nhiều khó khăn như có thể đã lo ngại trước đây.

Cộng đồng game thủ quyên góp 2,7 triệu USD cho nghiên cứu ung thư - ảnh 2

Người xem rõ ràng đã rất hào hứng với AGDQ trong năm nay và các khoản quyên góp dày đặc và nhanh chóng. Trên thực tế, AGDQ đã huy động được hơn 1 triệu USD nhanh hơn bao giờ hết với nhiều khoản quyên góp 500 USD và 1.000 USD được quyên góp trong Deus Ex: Human Revolution. Halo 3 đã trở thành một động lực quyên góp, gần như một nửa tổng số tiền quyên góp của 2,7 triệu USD đã được quyên góp trong chương trình của Halo 3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU