Công đoàn PC Quảng Trị triển khai nhiều hoạt động quan tâm đến người lao động

0

Nhân tháng công nhân và tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Công đoàn PC Quảng Trị đã có các hoạt động thăm hỏi các nhân viên vùng sâu vùng xa và các gia đình người lao động khó khăn… (ảnh).

Công đoàn PC Quảng Trị triển khai nhiều hoạt động quan tâm đến người lao động - ảnh 1

Theo đó, Công đoàn PC Quảng Trị đã thăm và trao quà cho Đội quản lý điện tổng hợp A Túc và Đội quản lý điện tổng hợp Hướng Phùng (Điện lực Khe Sanh); đến thăm và tặng quà cho 9 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo… với tổng số tiền thăm hỏi là 15 triệu đồng.

Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động được PC Quảng Trị thường xuyên quan tâm. Những tháng đầu năm 2022, dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Công đoàn PC Quảng Trị đã trích 245 triệu đồng từ kinh phí công đoàn để thăm hỏi 245 CBCNV nhiễm bệnh.

Cũng trong chuỗi các hoạt động của tháng công nhân năm 2022, Công ty Điện lực Quảng Trị có 1 công nhân được biểu dương “Người lao động ngành điện tiêu biểu” cấp Công đoàn EVN và đề nghị biểu dương 2 công nhân lao động giỏi cấp Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung; Công đoàn công ty cũng đã có quyết định biểu dương 9 công nhân lao động giỏi cấp công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU