Công đoàn EVNCPC tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

0

Nhân Tháng Công nhân năm 2022, ngày 12.5.2022, Phó tổng giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn EVNCPC Lê Thị Phương Cẩm đã thăm, làm việc tại các Điện lực và tặng quà các công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc PC Phú Yên.

Đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Điện lực Đông Hòa và Tây Hòa, tìm hiểu đời sống, điều kiện làm việc và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CB-CNV các đơn vị. Đoàn công tác cũng thăm hỏi, động viên và trao tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hòa và Tây Hòa; trao tặng 2 suất quà (3 triệu đồng/suất) cho các công nhân bị bệnh hiểm nghèo thuộc Điện lực Tuy An và Đội Quản lý vận hành.

Công đoàn EVNCPC tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

Bà Lê Thị Phương Cẩm (áo trắng, ở giữa) tặng quà cho Điện lực Đông Hòa

Bà Lê Thị Phương Cẩm đã đánh giá cao các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần CNVCLĐ và các hoạt động an sinh xã hội thiết thực mà PC Phú Yên đã triển khai; đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa hiệu quả các hoạt động công đoàn, chung tay xây dựng nét đẹp văn hóa EVN.

Cũng nhân Tháng Công nhân, Ban Nữ công PC Phú Yên đã trao tặng 10 suất quà cho trẻ em khuyết tật và 10 chiếc xe đạp cùng phần vở cho các em học sinh vùng dân tộc thiểu số.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU