Công bố đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Rejuvaskin tại Việt Nam

0

Ngày 22 .2.2022, Công ty TNHH Rejuvaskin Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của thương hiệu trị sẹo hàng đầu của Mỹ - Rejuvaskin.

Công bố đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Rejuvaskin tại Việt Nam - ảnh 1

Ông Mai Xuân Dưỡng - CEO của Rejuvaskin Việt Nam

Hành trình từ Mỹ tới Việt Nam

Rejuvaskin là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và phục hồi da, đặc biệt là ngăn ngừa, điều trị các vấn đề liên quan đến sẹo có trụ sở chính tại Tampa, Florida. Được thành lập và hoạt động hơn 30 năm, Rejuvaskin đã đạt được những thành tựu lớn và phát triển mở rộng. Hiện tại Rejuvaskin đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và giúp chữa lành hơn 4.000.000 vết sẹo.

Sau nhiều năm phát triển thương hiệu, đưa các sản phẩm của Rejuvaskin đến tay người dùng ở mọi miền đất nước, điều trị cho hàng ngàn khách hàng, Rejuvaskin Việt Nam hiện tại là nhà phân phối của thương hiệu Rejuvaskin ở thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Mai Xuân Dưỡng cho biết công ty rất vinh hạnh được trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Rejuvaskin tại Việt Nam và sẽ nỗ lực hết mình để đưa Rejuvaskin phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường trong nước.

Ông Mai Xuân Dưỡng tin rằng Rejuvaskin tại Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa

Ông Chris Christenberry - CEO thương hiệu Rejuvaskin từ Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến Việt Nam. Do khoảng cách địa lý nên ông không thể có mặt tại buổi ký kết nhưng ông Chris rất vui mừng và thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến Rejuvaskin Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc mừng đến Rejuvaskin Việt Nam đã trở thành nhà phân phối độc quyền và rất hy vọng vào sự hợp tác tốt đẹp này.

Ông Chris Christenberry với lời chúc mừng từ Mỹ

Một số sản phẩm nổi bật của Rejuvaskin

Công bố đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Rejuvaskin tại Việt Nam - ảnh 2

Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Rejuvaskin

Cùng điểm qua một số sản phẩm làm nên tên tuổi thương hiệu Rejuvaskin.

Rejuvaskin Scar Esthetique: Kem chuyên điều trị sẹo thâm, rỗ, lõm với 23 thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và 2 loại peptide cao cấp giúp nhanh chóng xóa mờ sẹo thâm, làm đầy sẹo rỗ, lõm và khôi phục làn da rạng rỡ, tự nhiên

RejuvaSil Silicone Scar Gel: Gel silicone chuyên ngăn ngừa và điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, chứa đến 97% silicone y tế cao cấp, thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm điều sẹo cùng các dưỡng chất vitamin A, C, E… giúp ngăn ngừa và xóa mờ sẹo lồi, sẹo phì đại, hỗ trợ nuôi dưỡng da.

Rejuvaskin Scar FX Silicone Sheeting: Miếng dán silicon ngăn ngừa và ép xẹp sẹo lồi, sẹo phì đại được cấu tạo bằng 100% silicone y tế cao cấp, giúp ngăn ngừa sự mất nước tại vết thương, ức chế sự hình thành collagen dư thừa gây ra sẹo lồi, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường và ép xẹp sẹo lồi hiệu quả.

Rejuvaskin Việt Nam hiện tại chính thức độc quyền và là đơn vị duy nhất phân phối các sản phẩm Rejuvaskin tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm không được dán tem đỏ của Rejuvaskin Việt Nam hay các sản phẩm gắn mác “xách tay” không thể đảm bảo chất lượng, có khả năng cao là hàng giả, hàng nhái. Vì thế, để trải nghiệm sản phẩm chính hãng Rejuvaskin, vui lòng truy cập:

● Website: https://rejuvaskin.com.vn/

● Fanpage: https://www.facebook.com/rejuvaskin.official

● Shopee Mall: https://shopee.vn/rejuvaskin_officialstore

● Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/rejuvaskin-viet-nam/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU