Công an xác minh việc giáo viên mầm non dùng túi ni lông trùm đầu, đánh trẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Trấn Yên (Yên Bái) đang xác minh, làm rõ thông tin một giáo viên mầm non dùng túi ni lông trùm đầu trẻ em và đánh.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một giáo viên mầm non trùm túi ni lông màu đen lên đầu một cháu bé và đánh vào mông. Khi phát hiện trong lớp có camera, nữ giáo viên đã bỏ túi ni lông và cho cháu bé ra ngoài.

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra sự việc, trong lớp còn có một nữ giáo viên khác đang ru 2 trẻ ngủ, nhưng giáo viên này vẫn có hành động phản cảm như vậy.

Công an xác minh việc giáo viên mầm non dùng túi ni lông trùm đầu, đánh trẻ - ảnh 1

Camera ghi lại cảnh nữ giáo viên dùng túi ni lông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh

chụp màn hình

Đoạn video khiến nhiều người vô cùng bức xúc, chia sẻ kèm sự phẫn nộ và mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc làm rõ.

Xác minh vụ việc bảo mẫu dùng túi ni lông trùm đầu, đánh trẻ

Liên quan đến vấn đề này, chiều 16.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND H.Trấn Yên (Yên Bái) cho biết, sự việc xảy ra tại một điểm trường tư thục trên địa bàn xã Báo Đáp (H.Trấn Yên). Cơ quan này đã chỉ đạo công an vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo ông Phạm Anh Đức, Chánh văn phòng UBND H.Trấn Yên, sự việc xảy ra tại điểm mầm non tư thục Bông Sen (thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp) mới đi vào hoạt động hôm 5.5.

Bước đầu, công an xác định sự việc xảy ra trưa 14.5. Thời điểm đó, cháu bé hơn 2 tuổi tè dầm, khóc, cô giáo dỗ mãi không chịu ngủ trưa nên đã lấy túi ni lông màu đen trùm vào đầu bé để cho tối, dễ ngủ và có đánh 1 cái vào mông cháu bé.

Theo ông Đức, cháu bé hiện ở trong viện, gia đình đang chăm sóc cháu nên chưa thể làm việc với công an. Cháu bé bị bệnh lý trước đó, không phải vì cô giáo đánh dẫn đến nhập viện.

Ông Đức cho hay, hành vi của cô giáo đã gây phản cảm, tạo dư luận không tốt. Công an đang làm việc với cô giáo và gia đình, làm rõ thêm sự việc để xem xét xử lý hành vi của nữ giáo viên.

“Cháu bé không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên sự việc gây phản cảm. Khi công an có kết luận chính thức về vụ việc chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”, ông Đức nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU