Công an vào cuộc vụ 'siêu mẫu' Khả Trang tố bị bạn trai hành hung, giam lỏng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang xác minh trình báo của "siêu mẫu" Khả Trang về việc cô bị bạn trai hành hung đến chảy máu đầu, bầm tím cơ thể.

Trưa 3.12, một lãnh đạo Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, Đội điều tra tổng hợp của cơ quan này đang làm rõ trình báo của người mẫu Khả Trang về việc cô bị bạn trai hành hung dẫn đến thương tích.

Theo vị lãnh đạo, ngoài trình báo, người mẫu Khả Trang cũng cung cấp một số hình ảnh liên quan và yêu cầu đưa đi giám định thương tích để làm rõ, xử lý người vi phạm theo pháp luật.

Công an vào cuộc vụ 'siêu mẫu' Khả Trang tố bị bạn trai hành hung, giam lỏng - ảnh 1

Người mẫu Khả Trang chia sẻ hình ảnh bản thân bị đầy thương tích, tố bị bạn trai hành hung

FBNV

Tiếp nhận trình báo, Công an Q.Hoàn Kiếm đã phối hợp với viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đưa người mẫu Khả Trang đi giám định thương tích, đồng thời mời những người liên quan đến trụ sở lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin người mẫu Khả Trang chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, tố bị bạn trai đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Ngoài ra, Khả Trang còn đăng loạt ảnh bị thương tích đầy mình và cho biết thường xuyên bị bạn trai lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Sao Việt nói gì trước thông tin siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành?

Người mẫu Khả Trang sinh năm 1992, từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018. Khả Trang cũng từng đoạt các giải thưởng trong nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012, đại diện Việt Nam và lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU