Công an vào cuộc vụ nam sinh nghi bị đánh bằng gậy và dao ở Quảng Trị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) đang tích cực phối hợp cùng Trường THPT Cam Lộ để làm rõ vụ 1 nam sinh lớp 10, được cho là bị đánh bằng gậy và dao…

Ngày 2.12, ông Trần Công Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT Cam Lộ (H.Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa báo cáo Sở GDĐT tỉnh vụ việc một nam sinh bị vây đánh bằng gậy và dao; đồng thời tích cực phối hợp với công an địa phương để làm rõ vụ việc.

Công an vào cuộc vụ nam sinh nghi bị đánh bằng gậy và dao ở Quảng Trị - ảnh 1

Vết thương ở sau lưng nam sinh.

thanh lộc

Theo ông Sơn, vào chiều 1.12, nhà trường nhận tin có 1 học sinh của nhà trường bị đánh cách cổng trường 1,3 km, nên cử người đến xem xét. Khi đến nơi, thì sự việc đã xong nhưng qua nắm thông tin, nhà trường xác định nam sinh là Đ.N.L, lớp 10A4, Trường THPT Cam Lộ (nhà trú tại thôn Tân Định, xã Cam Thành, Cam Lộ) bị đánh thương tích.

Theo ghi nhận ban đầu, L. bị một vết thương ở sau lưng gần vai trái và một số chấn thương ở tay và mắt. Nhà trường đã đưa học sinh L. đến Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ nhập viện điều trị, đồng thời thông báo cho gia đình và giáo viên chủ nhiệm biết.

Công an vào cuộc vụ nam sinh nghi bị đánh bằng gậy và dao ở Quảng Trị - ảnh 2

Nam sinh bị đánh sưng mắt, chảy máu mũi

thanh lộc

Cũng theo xác minh của nhà trường và thông tin ban đầu của Công an thị trấn Cam Lộ, em L. bị một nhóm thanh niên dùng gậy và dao tấn công. Về thông tin trong nhóm thanh niên đánh nam sinh L. có một số học sinh lớp 10A5, Trường THPT Cam Lộ, ông Sơn cho biết, nhà trường chưa khẳng định được gì, mà phải chờ kết luận của công an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU