Công an TP.Huế quyết xử lý nghiêm vụ ẩu đả gây hỗn loạn trước quán bar

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Công an TP.Huế đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xác minh, triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả trước quán bar Vegas Club gây hỗn loạn trên đường Bà Triệu (TP.Huế).

Chiều 30.9, lãnh đạo Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh để xác minh, triệu tập những người liên quan trong vụ ẩu đả trước quán bar Vegas Club gây hỗn loạn trên đường Bà Triệu tối qua (29.9).

Công an TP.Huế quyết xử lý nghiêm vụ ẩu đả gây hỗn loạn trước quán bar  - ảnh 1

Vụ ẩu đả trước quán bar Vegas Club đã gây hỗn loạn, tắc nghẽn một đoạn đường Bà Triệu

N.X

Trước đó, tối 29.9, Công an TP.Huế nhận được tin báo có vụ ẩu đả từ 2 nhóm thanh niên tại khu vực trước quán bar Vegas Club trên đường Bà Triệu (TP.Huế), sau đó nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường để ngăn chặn.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên nhóm thanh niên đi xe đến quán bar Vegas Club để chơi, trong đó có một người để xe không đúng vị trí nên một bảo vệ của quán bar này nhắc nhở. Ngay sau đó, giữa bảo vệ và thanh niên trên đã có lời qua tiếng lại rồi xảy ra ẩu đả.

Phát hiện sự việc, nhóm bảo vệ, nhân viên của quán bar Vegas Club đã lao ra can ngăn gây ra cảnh hỗn loạn, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng lại xem gây ách tắc một đoạn đường Bà Triệu.

Một lúc sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khống chế các đối tượng liên quan.

Hiện, vụ ẩu đả gây hỗn loạn trên đường Bà Triệu đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU