Công an TP.HCM truy tìm nhân viên công ty giao nhận không bàn giao hơn 663 triệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM truy tìm nhân viên Công ty TNHH giao nhận Konet (Chi nhánh TP.HCM) không bàn giao hơn 663 triệu đồng về công ty, không có mặt tại nơi cư trú.

Ngày 28.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra vụ án “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH giao nhận Konet (chi nhánh TP.HCM, gọi tắt là Công ty Konet) và ra thông báo truy tìm Đỗ Thị Thúy Nga (41 tuổi, ngụ P.Bến Nghé, Q.1, nhân viên Công ty Konet).

Theo Công an TP.HCM, tháng 3.2020, Công ty Konet phát hiện Đỗ Thị Thúy Nga (nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Konet) không giao nộp số tiền hơn 663 triệu đồng về công ty. Số tiền này là do Công ty Thái Minh thanh toán cước vận chuyển hàng hóa cho Công ty Konet.

Sau khi chiếm đoạt tiền của Công ty Konet, Đỗ Thị Thúy Nga đã nghỉ việc nên đại diện Công ty Konet đến Công an TP.HCM tố cáo hành vi của Nga.

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã nhiều lần gửi giấy triệu tập Đỗ Thị Thúy Nga nhưng người này không đến làm việc. Đỗ Thị Thúy Nga không có mặt tại nơi cư trú, hiện nay không rõ đi đâu, làm gì. Công an TP.HCM đề nghị Đỗ Thị Thúy Nga đến số 674 đường 3/2, P.14, Q.10 hợp tác điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU