công an nhân dân

Thủ môn Việt Nam lên báo nước ngoài vì hùng hổ khiêu khích trọng tài

Thủ môn Việt Nam lên báo nước ngoài vì hùng hổ khiêu khích trọng tài

17
Trận đấu thuộc giải Hạng nhất quốc gia 2021, trong chiều 19.3. Đội chủ nhà Cần Thơ hòa 1-1 với Công an Nhân dân. Chất lượng chuyên môn và kết quả chung cuộc không phải là điều khiến nhiều người chú ý. Tuy vậy trong trận này, đã có một tình huống từ thủ môn Thanh Vũ khiến báo chí nước ngoài vào cuộc.
Niềm vui lên hạng nhất của Gia Định 	 /// ảnh: Bá Duy

Kỳ tích Gia Định

0
Không có trao bảng danh vị cho chiếc vé lên hạng, cũng không có hoa chúc mừng cho người chiến thắng, nhưng sân 19.8 Nha Trang chiều qua rộn ràng hơn bao giờ hết với thành tích giành quyền lên chơi hạng nhất năm sau của đội bóng ít tên tuổi Gia Định.
Đội Gia Định tự tin hướng đên vòng bán kết thăng hạng /// Dương Thu

Lộ diện 3 đội sẽ lên hạng nhất mùa bóng 2021

0
Mặc dù vẫn còn một lượt trận nữa vào ngày 6.11 giải bóng đá hạng nhì toàn quốc 2020 mới kết thúc vòng loại, nhưng 4 vé (nhất nhì 2 bảng) lọt vào VCK đã sớm được xác định.
Thượng úy Trần Văn Thông (trái) trong một lần truy bắt tội phạm  /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Khi lính hình sự cầm quân

2
Nhiều cán bộ, chiến sĩ trẻ tiếp nối truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam anh hùng, sẵn sàng chấp nhận hy sinh và hành động vì an ninh Tổ quốc...
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lực lượng Công an nhân dân phải không ngừng đổi mới

0
Theo Chủ tịch Quốc hội công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng đang đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ rất nặng nề, đòi hỏi lực lượng Công an nhân dân phải không ngừng đổi mới...