Công an Hội An bắt bị can tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hội An (Quảng Nam) vừa bắt giữ một bị can quê ở Quảng Trị buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay, với 2 kg ma túy đá.

Chiều 30.11, Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với N.M.H (21 tuổi, ở tỉnh Quảng Trị) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 22.11, sau một thời gian theo dõi, cùng với nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, Công an TP.Hội An đã kiểm tra hành chính và bắt quả tang N.M.H đang lấy ma túy được cất giấu trên trần thạch cao trong phòng của một homestay tại đường Lưu Trọng Lư (P.Tân An, TP.Hội An) để mang đi tiêu thụ.

Khi cơ quan chức năng xuất hiện, bị can H. định tẩu thoát nhưng đã bị tóm gọn. Tang vật thu giữ tại hiện trường là một túi ni lông bên trong có chứa 2 kg ma túy đá.

Lực lượng chức năng tiếp tục khám xét khẩn cấp tại 1 phòng trọ khác được H. thuê ở tại P.Điện Ngọc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) và tiếp tục phát hiện thu giữ 111 viên hồng phiến.

Qua đấu tranh ban đầu, H khai nhận, ngoài số ma túy được thu giữ nêu trên còn bán 3 kg ma túy cho người khác trên địa bàn TX.Điện Bàn.

Đây là vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy được phát hiện tại Hội An lớn nhất từ trước đến nay. Hiện Công an TP.Hội An đang tiếp tục phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng án. Cũng do cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án nên nhân thân của H. chưa được công bố đầy đủ, chi tiết.

Trước thành tích khám phá vụ án tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với khối lượng lớn, Chủ tịch UBND TP.Hội An Nguyễn Văn Sơn đã tặng giấy khen và thưởng nóng 10 triệu đồng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Hội An.

Công an Hội An bắt bị can tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay - ảnh 1

Tặng giấy khen và thưởng nóng 10 triệu đồng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Hội An

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU