Nóng mạng xã hội:

Công an bắt xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn: 'Thật kinh khủng!'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dân mạng bàng hoàng, sợ hãi vì vụ công an bắt được xe bán tải đầy ắp ma túy, tạm giữ 11 nghi can trong đó có 8 người Trung Quốc. Đây được cho là lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM.

Cơ quan công an kiểm đếm số ma túy thu giữ /// NGỌC LÊ
Cơ quan công an kiểm đếm số ma túy thu giữ
NGỌC LÊ

Như Thanh Niên đã thông tin, đường dây vận chuyển bằng xe bán tải đầy ắp ma túy, vừa được Bộ Công an phối hợp Đoàn Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp triệt phá vào chiều 20.3, thu hơn 300 kg ma túy đá, tạm giữ 11 nghi can trong đó có 8 người Trung Quốc.

[VIDEO] Vụ án ma túy 'khủng': Nửa tấn hàng trắng
Theo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an, đây được cho là lượng ma tuý lớn nhất từ trước đến nay bị phát hiện tại TP.HCM.

Có khoảng 100 cảnh sát bao vây căn biệt thự ở Q.Bình Tân, bắt băng nhóm chở đầy ắp ma tuý trên xe bán tải.

Thật kinh khủng!

Người dùng Facebook tên Việt chia sẻ: “Vụ nào bị bắt cũng lớn nhất từ trước đến nay, chứng tỏ bọn ma túy cũng tính kỹ rồi, vài gam cũng tử, 10 tấn cũng thế. Bởi thế cho nên vụ sau luôn nặng ký hơn vụ trước thì phải. Nhưng suy cho cùng cũng đáng sợ vì 10 vụ vận chuyển cùng lắm bắt được 1-2 vụ. Bởi thế cho nên ra đường là gặp ngáo đá và ập vào quán bar, nhà hàng, karaoke nào cũng phát hiện ma túy...”.

Tài khoản Thương Nguyễn thì ngao ngán: “Không phải tính đơn vị ký mà tính bằng đơn vị... xe tải, đơn vị tấn. Hủy hoại cả thế hệ trẻ. Đẩy người dân vào tình cảnh bất an”.

Bạn đọc Danh Phạm cũng bàng hoàng: “Kinh khủng quá. Nếu mà lọt ra thị trường thì biết bao nhiêu người tang thương đau khổ”.

Tài khoản Dang Sinh thì viết: “Quá khủng khiếp, gần nửa tấn ma túy giá thị trường chắc phải 20 triệu USD”.

Tài khoản Facebook Bùi Thị Thắng cũng bày tỏ: “Trời ơi! Ma túy mà số lượng gần 500kg. Thật khủng khiếp. Với số lượng này mà Công an và bộ đội biên phòng không kịp bắt giữ thì sẽ có bao nhiêu gia đình tan nát vì con em vướng ma túy. Cám ơn lực lượng công an và bộ đội biên phòng đã kịp thời phá vụ án này!”

Người dùng Facebook tên Dân cũng cho rằng, tệ nạn, tội ác, bất an xã hội... là từ đây ra, buôn ma túy số lượng khủng khiếp.

Công an quá xuất sắc!

Bạn đọc có nickname Vh bình luận: “Thật kinh khủng, với 300kg nó sẽ làm rối loạn an ninh trật tự - xã hội đến mức nào. Xin chúc mừng lực lượng công an đã sớm phát hiện và triệt phá”.

Anh Phạm Duy thì phát biểu: “Tuyệt vời, cảnh sát Việt Nam quá giỏi, ra tay là chụp được ngay. Ma túy mà gần cả tấn, giống buôn bán khoai mì ở quê hương tui quá, số ma túy này mà tràn ra ngoài cho thiên hạ dùng thì hiểm họa khôn lường”.

Công an bắt xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn: 'Thật kinh khủng!' - ảnh 2
Hình ảnh công an khi triệt phá đường dây ma túy
Thanh Hương
Alibaba bình luận: “Ma túy mà chúng làm như bột hay sao mà chúng để kho nhìn chóng mặt vậy trời. Số lượng này mà tung ra thị trường hết thì ra đường chúng ta sẽ thấy những con khỉ lắc lư, đu xe đầy đường quá! Thật may là công an bắt giữ kịp thời”.

Nickname Anh Hai Sài Gòn nhận định: “Đây mới là những kẻ gây ra những thảm án ngáo đá gần đây! Kinh khủng thật! Với nửa tấn ma tuý thì bao nhiêu thảm án nữa, bao nhiêu gia đình khánh kiệt, bao nhiêu thanh niên vùi tương lai mình vào những giấc ngáo! Hoan hô lực lượng Công an”.

[VIDEO] Rợn tóc gáy với vụ vận chuyển 300 kg ma túy đá từ Lào về Việt Nam

Anh Nguyễn Khang bình luận: “Không biết bao nhiêu gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng ly tán, con cái bệnh tật và bị hắt hủi, tệ nạn xã hội ngày càng tăng vì những kẻ như thế này. Chúc mừng các chiến sỹ cảnh sát. Chúc các anh sức khỏe để thực hiện!”.

Người dùng facebook tên Đôn Công cho rằng, số này mà không bị bắt thì sẽ có nhiều… tài xế lắc lư sau khi gây tai nạn, bao nhiêu kẻ leo cột điện, mái nhà bao nhiêu kẻ giết người... thật kinh khủng! “Xin cảm ơn lực lượng Công an, chúc các anh sức khỏe , gia đình hạnh phúc và lập nhiều chiến công”, anh viết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU