Công an Bắc Ninh triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ giữa quán để quay video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã triệu tập chủ một quán ăn trên địa bàn, đồng thời tìm nữ nạn nhân bị chủ quán chửi bới, bắt quỳ gối giữa quán để quay video.

Đoạn video cô gái bị chửi bới, bắt quỳ khiến cộng đồng mạng bức xúc /// Ảnh cắt từ clip
Đoạn video cô gái bị chửi bới, bắt quỳ khiến cộng đồng mạng bức xúc
Ảnh cắt từ clip

Chiều 19.8, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP.Bắc Ninh, cho biết cơ quan này đã triệu tập một chủ quán ăn trên địa bàn để làm rõ việc người này chửi bới khách, bắt khách quỳ giữa quán để quay video.

Theo đại tá Vị, bị hại trong vụ việc là một phụ nữ quê ở Phú Thọ, sang Bắc Ninh làm ăn. “Tôi đã giao Đội Cảnh sát hình sự xuống phòng trọ của cô gái nhưng chưa gặp, đang tổ chức đi tìm để làm rõ sự việc từ hai phía”, đại tá Vị cho hay.

Cô gái lên cơn co giật vì bị chủ quán Nhắng Nướng Hiền Thiện bắt quỳ, chửi bới

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện video dài gần 8 phút, ghi lại cảnh một cô gái quỳ giữa một quán ăn, trước mặt một người đàn ông được cho là chủ quán và xung quanh có nhiều người khác.

Người đàn ông ngồi trên ghế trước mặt cô gái liên tục chỉ tay vào mặt cô gái, chửi bới cô gái thậm tệ để những người có mặt quay lại video.

Người đàn ông này đe dọa cô gái: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Bắt nhân viên Nhắng Nướng Hiền Thiện giúp ông chủ làm nhục cô gái

Theo người chia sẻ đoạn video, nguyên nhân dẫn đến sự việc kể trên là do cô gái đi ăn tại quán và thấy giun sán trong thức ăn nên đã chia sẻ lên Facebook cá nhân cảnh báo mọi người.

Được biết, sự việc này xảy ra tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, đường Nguyễn Đảng Đạo (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU