Công an Bắc Giang truy bắt nghi phạm sát hại vợ cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bắc Giang đang truy tìm nghi phạm sát hại vợ cũ với hơn 10 vết thương trên cơ thể.

Chiều 18.10, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để làm rõ tội giết người, xảy ra tại xã Bắc Lý (H.Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Theo PC02 Công an Bắc Giang, bà Ngô Thị H. (65 tuổi) và ông Nguyễn Quốc Yên (63 tuổi), cùng trú thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, H.Hiệp Hòa, lấy nhau và sinh được 1 người con gái, 2 người con trai. Quá trình sinh sống, ông Yên và bà H. không hòa thuận, đã ly hôn và ông Yên lấy vợ hai sát vách nhà bà H., vẫn thường xuyên qua nhà chơi với vợ cũ ở một mình.

Khoảng 20 giờ tối 17.10, hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của bà H., đã gọi con trai bà H. đến kiểm tra. Khi người con đến sân thì gặp ông Yên đi ra, hỏi thì ông Yên bảo không biết, rồi nhảy qua tường rào bỏ chạy.

Vào nhà kiểm tra, con trai thấy mẹ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, đã báo lực lượng chức năng đến điều tra, giải quyết.

Theo PC02 Công an tỉnh Bắc Giang, bà H. tử vong với hơn 10 vết thương trên cơ thể: có vết cắt ở chân, tay, cổ; nhiều vết đâm, và vùng mặt có vết thương nghi do búa đập.

Công an tỉnh Bắc Giang xác định ông Yên là nghi phạm gây ra vụ án, đã thành lập chuyên án và tổ chức truy bắt, điều tra.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, ông Yên là cựu chiến binh, ở địa phương chưa có tiền án tiền sự gì, nhưng nóng tính và đôi khi vẫn xảy ra cãi vã với bà H.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU