con trâu

 /// NHỰT QUANG

Chủ con trâu màu hồng khiến người Sài Gòn ngạc nhiên: Ba tôi mất, nó lạy quan tài

76
Ngày 21.2 (nhằm ngày 10 tháng giêng năm Tân Sửu) – đúng ngày "vía thần tài", một con trâu với màu da hiếm thấy - màu hồng đã xuất hiện ở đường Nguyễn Văn Nghi (thuộc phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM ) làm người dân đi qua lại nơi này rất thích thú vì có dịp thấy có một con trâu có màu da lạ như thế.
Tết Tân Sửu 2021 tràn đầy niềm tin quyết thắng sẽ đến với mọi người, mọi nhà /// Võ Ba

Tết Tân Sửu 2021: Năm con trâu, cầu mong gì?

0
Tôi ngồi trầm lặng bên ly trà lài nóng hổi tại nhà mẹ. Nhấp từng ngụm trà thơm nồng và tận hưởng không gian Tết Tân Sửu 2021 trong căn nhà quê, dường như mọi biến cố, lao đao vất vả trong năm qua cũng như chuyến xe về quê đầy căng thẳng trong tôi đã nhẹ nhàng tan biến.
Kỳ lạ con trâu có sừng mọc ngược nổi tiếng ở Quảng Trị

Kỳ lạ con trâu có sừng mọc ngược nổi tiếng ở Quảng Trị

0
Cặp sừng của con trâu cái này được người dân địa phương gọi là sừng chỉ địa. Tức là hướng xuống đất chứ không hướng lên trên như những con trâu khác. Chủ nhân con trâu kỳ lạ này là vợ chồng ông Hoàng Cường (49 tuổi) và bà Trương Thị Hà (42 tuổi, ở thôn Giáo Liêm, xã Triệu Độ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Một nông trại nuôi trâu ở Pakistan
 /// Ảnh: AFP

Thi “hoa hậu trâu” ở Pakistan

0
Khoảng 200 con trâu hôm qua 26.4 tham gia kỳ thi nhằm tuyển chọn giống trâu Azi Kheli đẹp nhất ở thành phố Mingora, miền bắc Pakistan.
Buffalo: 'Chúng tôi là con trâu chịu khó cày bừa và dẻo dai'

Buffalo: 'Chúng tôi là con trâu chịu khó cày bừa và dẻo dai'

1
(iHay) Là một trong hai nhóm đạt ngôi vị cao nhất của chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016 – Buffalo đã chứng tỏ cho khán giả tài năng cũng như bản lĩnh của mình khi đang là đội yếu thế hơn về lượng fan cũng như sự ủng hộ của các nghệ sĩ lớn.