Con trai Quang Dũng cao gần 1,8m ở tuổi 14

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ở tuổi 14, Bảo Nam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, chiều cao vượt trội gần 1,8m. Quang Dũng tâm sự bản thân vui mừng vì con trai được mọi người yêu mến.

Con trai Quang Dũng cao gần 1,8m ở tuổi 14 - ảnh 1

Bảo Nam được nhận xét giống Quang Dũng về cả vẻ ngoài lẫn tính cách

NVCC

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Dũng thỉnh thoảng vẫn đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai. Điều khiến nhiều người bất ngờ là khi càng lớn, Bảo Nam càng có nét giống với nam ca sĩ ở khuôn miệng, mũi… Bảo Nam sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm. Dù đã đường ai nấy đi song cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau dành thời gian để chăm sóc con trai. Ở tuổi 14, Bảo Nam sở hữu chiều cao vượt trội 1,8m và vẻ ngoài phong độ.

Trao đổi với Thanh Niên, Quang Dũng tâm sự bản thân vui mừng vì con trai được mọi người yêu mến. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, Bảo Nam không chỉ giống mình ở vẻ bề ngoài mà cả tính cách. Đối với giọng ca 7X thì “điều này đến rất tự nhiên, chẳng phải do tôi tác động nhiều. Sống ở Mỹ, đứa trẻ nào cũng rất tự do trong tư duy, không thể bắt ép điều gì được”.

Con trai Quang Dũng cao gần 1,8m ở tuổi 14 - ảnh 2

Thỉnh thoảng, Quang Dũng chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân

NVCC

Chia sẻ thêm về con trai, Quang Dũng cho biết Bảo Nam là cậu bé hiền lành, có chút nhút nhát giống mình. Khi sống ở Mỹ, gia đình cho em đi học võ để khỏe mạnh hơn. “Cháu cũng theo học mấy tháng nhưng đến lúc được thầy cho bắt cặp thử đấu tay đôi với bạn thì Bảo Nam lại nhất quyết không chịu. Cháu bảo sợ đánh bạn đau. Tôi cũng mừng vì Bảo Nam là đứa trẻ rất biết suy nghĩ, sâu sắc, tự lập, có kỷ cương và học cũng giỏi nữa. Nhưng mừng nhất con mình là một đứa trẻ sống có đạo đức”, giọng ca Anh còn nợ em tiết lộ.

Con trai Quang Dũng cao gần 1,8m ở tuổi 14 - ảnh 3

Nam ca sĩ và vợ cũ cởi mở với con trai về chuyện bố mẹ ly hôn

NVCC

Nói về cách dạy con, nam ca sĩ quan niệm trẻ em có tư duy độc lập là một điều tốt. Anh tin khi Bảo Nam được học trong môi trường văn minh thì bé sẽ phát triển tốt. Thậm chí, đôi khi Quang Dũng thấy mình còn “quê” hơn cả con trai. “Thật ra sự gắn kết của cha con tôi cũng đơn giản lắm. Bận nhưng mình vẫn phải sắp xếp thời gian để gặp con nhiều nhất có thể. Hai cha con cùng nhau đi ăn, lắng nghe con kể chuyện ở trường, đánh đàn cùng con. Nhưng tôi nhận thấy khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, Bảo Nam mong muốn có sự riêng tư nhiều hơn. Tôi hiểu và tôn trọng điều đó. Bởi nó là thứ rất tự nhiên trong cuộc đời con người. Tôi tin tưởng cốt lõi con người Bảo Nam là người hiền lành nên tôi ít khi thấp thỏm, lo sợ con sinh hư”, anh bộc bạch.

Theo nhận xét của Quang Dũng, con trai không thích hát nhưng lại đánh đàn piano rất giỏi. Thậm chí, nam ca sĩ nhiều lần say mê khi nghe con chơi đàn, thấy mình được chìm đắm trong âm nhạc. Nói về việc định hướng con theo đuổi nghệ thuật, giọng ca 7X chia sẻ: “Tôi động viên con ráng tập đàn để sau này có dịp thì lên sân khấu con đàn, bố hát. Con cũng đồng ý luôn. Ngày xưa lúc mới học bé cũng nản nhưng sau khi tôi thuyết phục đâu chừng nửa năm thì đã tiếp tục và duy trì sở thích này trong nhiều năm. Nhưng thích đàn vậy đó chứ chưa có khái niệm hay mong muốn trở thành nghệ sĩ. Tôi thấy Bảo Nam có thiên hướng say mê, tìm hiểu về khoa học nhiều hơn. Tôi không định hướng, con thích gì thì mình chiều cái đó thôi”.

Con trai Quang Dũng cao gần 1,8m ở tuổi 14 - ảnh 4

Nhiều người bất ngờ khi Bảo Nam mới 14 tuổi đã cao hơn cả bố

NVCC

Quang Dũng cho biết anh và vợ cũ Jennifer Phạm đều tâm niệm phải cởi mở với con về chuyện của bố mẹ. Vì vậy, cả hai không ngần ngại nếu Bảo Nam cần tìm hiểu về việc anh ly hôn bởi “đây là điều hết sức bình thường trong gia đình tôi”. “Bây giờ Bảo Nam lớn rồi, cháu thích độc lập hơn là lúc nào cũng phải có bố hoặc mẹ kè kè bên cạnh. Nhiều khi muốn quan tâm nhiều hơn mà chưa chắc gì đã được ấy chứ (cười). Ở Mỹ, trẻ em cũng được rèn luyện để không phải phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ. Bên cạnh thời gian ở cạnh gia đình, cháu còn phải học, giao tiếp bạn bè, hoạt động xã hội…”, nam ca sĩ nói thêm.

Đồng thời, Quang Dũng kể anh không can thiệp vào chuyện tình cảm của con trai. Giải thích về lý do, giọng ca Anh còn nợ em cho hay: “Tình cảm là điều tự nhiên của mỗi con người. Khi con có sự thay đổi trong tâm sinh lý thì cũng đồng nghĩa với việc con đang lớn lên. Làm cha mẹ, được nhìn con lớn lên thì còn gì hạnh phúc bằng. Nên nếu Bảo Nam có bạn mà chịu về kể cho mình nghe nữa thì quá tuyệt vời rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU