Con trai phá bĩnh buổi phỏng vấn của bộ trưởng với củ cà rốt 'nhạy cảm'

Con trai phá bĩnh buổi phỏng vấn của bộ trưởng với củ cà rốt 'nhạy cảm'

0 Thanh Niên Online
Carmel Sepuloni, Bộ trưởng Phát triển xã hội, đang tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua phần mềm Zoom với Đài phát thành Samoa thì cậu con trai của bà mở cửa xông vào. "Anh chàng" cầm theo một củ cà rốt có hình thù nhạy cảm và ra sức khoe với mẹ một cách vô cùng khoái chí. 
Con trai phá bĩnh buổi phỏng vấn của bộ trưởng với củ cà rốt 'nhạy cảm' - ảnh 1

Cậu con trai thích thú khoe củ cà rốt có hình dạng nhạy cảm với mẹ.

Chụp màn hình clip

Bà Carmel Sepuloni sau đó đăng video lên Twitter với bình luận: "Khi bạn đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Zoom, còn con trai thì bước vào phòng, hét lên và cầm một củ cà rốt dị dạng có hình dạng giống bộ phận cơ thể nam giới. Hai mẹ con chẳng khác gì đang giành giật củ cà rốt trên camera, và bây giờ kể lại thì mắc cười nhưng lúc đó thì không hề". 
New Zealand vẫn đang trong tình trạng đóng cửa cấp độ 4, tất cả mọi người trừ những người lao động thiết yếu phải ở nhà và các trường học đều bị đóng cửa. 
Bà Sepuloni đã đưa ra lời "cảnh tỉnh" đối với bậc phụ huynh đang phải làm việc ở nhà. 
"Một bài học cho tất cả các bậc cha mẹ vừa làm việc tại nhà vừa phải nuôi dạy con cái". "Tôi sẽ nhắc nhở bản thân rằng sẽ không bao giờ mua gói cà rốt có hình dạng kỳ lạ đó nữa", bà nói. 
Con trai phá bĩnh buổi phỏng vấn của bộ trưởng với củ cà rốt 'nhạy cảm' - ảnh 2

2 vị khách mời bất đắc dĩ trong buổi phỏng vấn của giáo sư Robert Kelly với BBC.

Chụp màn hình clip

Trước đây, đã có rất nhiều sự cố dở khóc dở cười trên truyền hình mà "thủ phạm" chính là những đứa con. Giáo sư Robert Kelly khi đang bàn luận về chính trị Hàn Quốc trên BBC thì khách mời bất đắc dĩ là con ông lang thang bước vào khung hình. Còn con trai của biên tập viên đối ngoại của Sky News Deborah Haynes thì đòi "2 chiếc bánh quy" khi mẹ đang trong buổi tường thuật trực tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU