Con trai bà Tân Vlog dùng tay không chế biến đồ ăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Hưng Vlog tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi thực hiện món ăn không đảm bảo vệ sinh. Nhiều cư dân mạng phản ứng khi thấy anh không mang bao tay khi chế biến món ăn.

Hưng Vlog thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích khi làm vlog mất vệ sinh, trêu đùa kém duyên /// Ảnh: Chụp màn hình
Hưng Vlog thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích khi làm vlog mất vệ sinh, trêu đùa kém duyên
Ảnh: Chụp màn hình

Trên tài khoản YouTube cá nhân của mình, Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1992) gây chú ý khi đăng tải đoạn clip với nội dung “Bắt gà của mẹ đem chiên KFC nguyên con xem phản ứng của mẹ và cái kết”. Đoạn video này đã thu hút được lượng xem lớn từ cư dân mạng, tuy nhiên lại khiến anh vấp phải ý kiến trái chiều về cách nấu ăn mất vệ sinh. 

Cụ thể, Hưng Vlog đã vào chuồng và bắt gà của gia đình để chế biến món ăn. Anh cho biết vì những video giết mổ bị YouTube cấm nên anh không quay cụ thể mà chỉ quay từ phân đoạn chế biến. Điều đáng chú ý ở đoạn video này là trong quá trình chế biến món ăn, con trai bà Tân đều không đeo găng tay. Các công đoạn như làm sạch lông, tẩm bột khô, quết lòng đỏ trứng gà, phủ bột chiên xù… cho đến khi mang thả vào chảo dầu chiên, Hưng Vlog đều chỉ dùng tay trần. 

Con trai bà Tân Vlog dùng tay không chế biến đồ ăn - ảnh 1

Hình ảnh Hưng Vlog dùng tay trần chế biến món ăn bị người xem phản ứng vì mất vệ sinh

Ảnh: Chụp màn hình

Hình ảnh đôi tay dính đầy lòng đỏ trứng gà rồi lại dính cả bột chiên của anh bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt. Nhiều tài khoản bình luận: “Nhìn cái tay dính đầy lòng đỏ rồi lại dính bột mất vệ sinh quá. Cái tay vốn dĩ đã nhiều vi khuẩn rồi, hình video thấy ghê quá”, “Trời ơi để nguyên cái tay đấy rồi tẩm trứng gà kinh thế, đeo bao tay vô đi chứ mất vệ sinh quá”, “Anh Hưng không đeo bao tay kìa, bẩn thế”, "Cái tay dính đầy lòng đỏ, làm YouTube gì mà mất vệ sinh quá..."...

Con trai bà Tân Vlog dùng tay không chế biến đồ ăn - ảnh 2

Không chỉ Hưng Vlog mà ngay cả bà Tân cũng bị khán giả phản ứng trong video này

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, bà Tân cũng bị cư dân mạng soi chi tiết lấy tay tháo giày và vớ ra rồi lại cầm gà ăn. Cư dân mạng cho rằng hành động này của bà Tân là trực tiếp đưa vi khuẩn vào miệng. 

Điều đáng nói, ngay trước video này, Hưng Vlog đã bị khán giả chỉ trích về vấn đề tương tự. Cụ thể, trong video làm thanh kẹo sôcôla khổng lồ 10kg tặng mẹ, con trai bà Tân đã thoải mái cắn thử những thanh kẹo, sau đó, anh vô tư để thanh sôcôla cắn dở vào nồi đun chảy thay vì để riêng vì đã qua sử dụng. Đồng thời, trong quá trình nấu, Hưng Vlog cũng không đeo găng tay. Anh còn dùng một chiếc muôi múc sôcôla tan chảy trong nồi lên để nếm thử và dùng chính chiếc muôi này để khuấy và tạo ra một thanh sôcôla 10kg tặng mẹ. Những hành động này của 9X bị chỉ trích là kém duyên, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Thậm chí, cư dân mạng còn đòi dẹp kênh YouTube vì cho rằng anh không chịu lắng nghe những góp ý từ phía họ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU