con ruồi

Dây chuyền Aseptic của Tân Hiệp Phát /// Ảnh: Thanh Xuân

Tân Hiệp Phát có gài bẫy khách hàng?

0
Ngày mai, phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án Võ Văn Minh về hành vi cưỡng đoạt tài sản liên quan đến sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ diễn ra.
Bệnh nhân khám mắt tại Bệnh viện FV			 /// Ảnh: FV

con ruồi, có sợi tóc 'trôi' trong mắt tôi

0
Đột nhiên bạn nhìn thấy những đốm đen nhỏ, những vòng tròn, đường thẳng hoặc những đám đen như mạng nhện di chuyển trước mắt thì hiện tượng này được gọi là ruồi bay. Bạn đã từng bỏ qua những “con ruồi” này? Hãy cẩn thận...
Bị cáo Võ Văn Minh tại phiên tòa

Tòa hỏi: 'Chai Number one giá 10.000 đồng, đòi 1 tỉ có vô lý không?'

46
Sáng nay, trong phần thủ tục tại phiên tòa, luật sư Phạm Hoài Nam, người bào chữa miễn phí cho bị cáo Võ Văn Minh đã đề nghị hoãn phiên tòa để triệu tập những người có liên quan như điều tra viên Trần Chí Tâm, các giám định viên và sự vắng mặt của 4 nhân chứng.
Võ Văn Minh tại phiên tòa sáng nay

Chai Number 1 có ruồi giá... nửa tỉ đồng ra tòa

10
Hôm nay 17.12, TAND tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), bị truy tố về tội cưỡng đoạt tài sản liên quan đến vụ chai Number 1 có ruồi.
Võ Văn Minh tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Phương

Ngày mai xử vụ 'chai Number One có ruồi'

7

Sáng mai (17.12), TAND tỉnh Tiền Giang sẽ xử sơ thẩm vụ án chai Number One của công ty Tân Hiệp Phát có con ruồi được dư luận quan tâm. 

Đem chai Number One có vật thể lạ đi giám định

Đem chai Number One có vật thể lạ đi giám định

0
(TNO) Theo lịch đã hẹn, sáng 11.3, đại diện Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (Bình Dương) đã tới TP.Mỹ Tho để thương lượng với anh Nguyễn Xuân Định (người đang giữ chai nước ngọt Number One có vật thể lạ giống ruồi) thông qua Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Tiền Giang.