Con riêng của Billy Bob Thornton hé lộ mối quan hệ với ‘mẹ kế’ Angelina Jolie

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đã ly hôn Billy Bob Thornton gần 20 năm, Angelina Jolie vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến Harry James Thornton - con riêng của tài tử. Harry khen minh tinh 46 tuổi là người tuyệt vời.

Con riêng của Billy Bob Thornton hé lộ mối quan hệ với ‘mẹ kế’ Angelina Jolie - ảnh 1

Harry James Thornton bên cạnh người cha nổi tiếng

instagram nv

Trong cuộc trò chuyện với ET hôm 12.1, Harry James Thornton (con trai tài tử Billy Bob Thornton và cựu người mẫu Playboy Pietra Dawn Cherniak) đã hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Angelina Jolie. Sao phim Eternals từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Billy Bob Thornton vào thập niên 2000 và trở thành mẹ kế của Harry.

Sau hơn 18 năm ly hôn, minh tinh 7X vẫn quan tâm đến con riêng của chồng cũ. Chàng trai 27 tuổi tiết lộ rằng mình và Angelina khá thân thiết. Harry James Thornton tâm sự: “Cho đến tận bây giờ, cô ấy vẫn gửi quà cho tôi mỗi dịp Giáng sinh và những thứ tương tự như thế. Tôi không nói chuyện với cô hằng ngày nhưng thỉnh thoảng hai cô cháu vẫn trò chuyện với nhau”.

Con riêng của Billy Bob Thornton hé lộ mối quan hệ với ‘mẹ kế’ Angelina Jolie - ảnh 2
Harry James Thornton (27 tuổi) là một nhà môi giới bất động sản đến từ Los Angeles (Mỹ). Anh đang tham gia chương trình thực tế Relatively Famous: Ranch Rules

e!news

Con trai của Billy Bob Thornton chia sẻ thời còn chung sống dưới một mái nhà, Angelina Jolie là một người tuyệt vời và đối xử tốt với các con riêng của chồng. Anh kể lại: “Cô ấy đưa chúng tôi đi cắm trại mỗi tuần thậm chí có lần cô còn thuê hẳn một chiếc xe dã ngoại và chúng tôi đã có một chuyến đi chơi thật trọn vẹn”. Harry tiếp tục: “Cô ấy rất vui vẻ với anh em chúng tôi khi cả đám còn bé xíu. Kiểu như cô ấy rất vui tính, hài hước”.

Con riêng của Billy Bob Thornton hé lộ mối quan hệ với ‘mẹ kế’ Angelina Jolie - ảnh 3

Angelina Jolie và Billy Bob Thornton trải qua cuộc tình cuồng nhiệt, nổi loạn nhưng ngắn ngủi

getty

Billy Bob Thornton và Angelina Jolie có cơ hội đóng chung phim Pushing Tin (1999) và nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp sao kết hôn năm 2000 nhưng rồi chia tay năm 2002 trước khi hoàn tất thủ tục ly hôn hồi 2003. Trên tạp chí Vogue (2004), nữ diễn viên 7X chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình: “Điều đó cũng khiến tôi ngạc nhiên bởi chỉ qua một đêm, chúng tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi nghĩ có một ngày chúng tôi đột nhiên không còn điểm chung nào nữa… điều đó thật đáng sợ nhưng hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn kết hôn mà chưa thực sự hiểu rõ bản thân muốn gì”.

Về phần Billy Bob Thornton, ông từng chia sẻ với Us Weekly hồi 2018 rằng mình với Angelina Jolie đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và họ chưa bao giờ thù ghét đối phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU