Con nuôi NSND Ngọc Giàu tiết lộ lý do vừa gặp bạn trai đã muốn cưới liền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, diễn viên Ngọc Hoa và bạn trai Hoàng Thắng đã tiết lộ về chuyện tình 'chớp nhoáng', nên đôi chỉ sau một lần gặp mặt. 

Con nuôi NSND Ngọc Giàu tiết lộ lý do vừa gặp bạn trai đã muốn cưới liền - ảnh 1

Ngọc Hoa tiết lộ chỉ sau một lần đi ăn, trò chuyện cô đã muốn cưới liền bạn trai vì... sợ mất

chụp màn hình

Ngọc Hoa từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con gái nuôi khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt 2015. Sau đó, cô tham gia chương trình Học viện danh hài 2016 và giành được quán quân. Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng nữ diễn viên gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, dễ thương. Hiện tại, cô đang là diễn viên tự do và là gương mặt quen thuộc trong nhiều game show hài.

Theo chia sẻ từ Ngọc Hoa và Hoàng Thắng, cả hai hẹn hò đã được 2 năm nhưng chưa thể tổ chức đám cưới vì dịch bệnh. Khi được Đức Thịnh hỏi về cơ duyên quen biết nhau, nữ diễn viên hài hước kể: "Anh Thắng coi bộ phim Ai chết giơ tay, hết cả bộ phim đó mà anh Thắng chỉ ấn tượng với con ma là tôi thôi. Bao nhiêu người đẹp anh ấy bỏ qua hết mà để ý con ma. Ảnh nhắn tin là: "Anh thích cái vai đó của em", hết rồi đó mọi người. Về sau tôi lục lại tin nhắn thì mới thấy ảnh, chào hỏi qua lại, rủ nhau đi ăn rồi "hốt" thôi".

Con nuôi NSND Ngọc Giàu tiết lộ lý do vừa gặp bạn trai đã muốn cưới liền - ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định cô dành niềm tin tuyệt đối cho bạn trai

chụp màn hình

Con nuôi NSND Ngọc Giàu tâm sự, trước đây cô từng có mối tình kéo dài 10 năm nhưng quá nhiều đau khổ. Đến khi gặp được Hoàng Thắng, dù chỉ gặp nhau lần đầu nhưng Ngọc Hoa chia sẻ cô đã dành niềm tin cho anh đến 90%. Cũng chính vì lý do đó, nữ diễn viên 28 tuổi tiết lộ ngay từ lần đầu hẹn hò với bạn trai, cô đã muốn "cưới liền" khiến Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng.

Ngọc Hoa bộc bạch: "Nếu như mọi người tìm hiểu mấy tháng chứ tôi chỉ có mấy ngày là thành đôi luôn. Vì tôi thấy mình nên "đốt cháy giai đoạn", đừng để lâu là bị mất liền đó. Đi ăn, trò chuyện với nhau một buổi thôi, tôi đã muốn cưới liền ông này, tôi không muốn chờ đợi mất thời gian. Cho dù chúng tôi mới quen nhau được 2 năm nhưng hiện tại tôi tin anh ấy đến 100% luôn. Có nhiều người cũng hỏi tôi rằng nhiều khi mình đi làm vậy hoài, anh Thắng ở nhà dạy học thì có sợ anh ấy quen với học viên nữ khác không. Nhưng tôi tin là anh Thắng không có cái tính đó".

Con nuôi NSND Ngọc Giàu tiết lộ lý do vừa gặp bạn trai đã muốn cưới liền - ảnh 3

Cặp đôi khiến đồng nghiệp luôn bật cười bởi sự dí dỏm, hài hước của mình

chụp màn hình

Trong khi đó, Hoàng Thắng chia sẻ anh chinh phục được bạn gái nhờ sự chững chạc, tạo cho Ngọc Hoa cảm giác an toàn. Anh tiết lộ khi quen nữ diễn viên, mình đang là giáo viên dạy tiếng Nhật nên có chút tự ti khi cùng Ngọc Hoa đi gặp bạn bè. Hoàng Thắng tâm sự: "Vì lúc đó mình không rành, cũng không quen ai hết nên khi gặp các anh chị, tôi có tự ti vì mình chưa có mối quan hệ. Nhưng càng sau này thì mình càng "hăng". Vì Hoa là người giao tiếp rất tốt, lúc nào cũng có năng lượng tích cực, đi đâu mọi người cũng vui vẻ với Hoa nên tôi cũng vui theo".

Cũng trong chương trình, khi Lâm Vỹ Dạ đặt câu hỏi: "Tình yêu của các bạn được ví như cái gì?", con nuôi Ngọc Giàu hài hước miêu tả rằng tình yêu của cả hai giống như patê vì: "Cả hai chúng tôi cùng béo mà, nên xây dựng nên chuyện tình yêu béo ngậy". Tuy nhiên, đến lượt mình, Hoàng Thắng lại khá bối rối dù được Đức Thịnh gợi ý là một món ăn. Sau đó, anh đưa ra các đáp án như "cục giò, cục mỡ", khiến Ngọc Hoa "sang chấn tâm lý". Nữ diễn viên giận dỗi, còn đòi chương trình cắt sóng để về "kiếm bạn trai mới" khiến mọi người cười ngất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU