Con gái Wendy làm điều đặc biệt nhân dịp sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân dịp sinh nhật Phi Nhung, con gái Wendy đã có việc làm ý nghĩa khi thay mẹ đi từ thiện. 

Con gái Wendy làm điều đặc biệt nhân dịp sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 1

Wendy cùng mọi người thay Phi Nhung đi làm từ thiện

Chụp màn hình/ FBNV

Theo lời kể của Trizzie Phương Trinh, con gái Wendy đã chuẩn bị bánh và đón sinh nhật Phi Nhung tại Tịnh xá Giác An. Chứng kiến khoảnh khắc này, vợ cũ Bằng Kiều không khỏi đau xót. “Nước mắt muốn tuôn ra nhưng mình đã hứa với lòng từ khi cắt tóc ngắn là phải mạnh mẽ và sẽ không rơi nước mắt khi nhắc đến Phi Nhung nên đã kịp thời kìm lại được. Đó cũng là lý do vì sao lâu nay mình không nhắc nhiều về em ấy vì muốn cuộc sống được cân bằng trở lại. Bên cạnh mình còn có nhiều người cần mình phải mạnh mẽ và nhiều chuyện phải lo”.

Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều cũng có những lời nhắn nhủ đầy xúc động đến người em thân thiết - Phi Nhung. Cô viết: “Hôm nay là sinh nhật của em, nhưng làm sao để chúc sinh nhật cho người ở bên kia thế giới? Chị biết ở nơi nào đó em chắc đang vui lắm khi nhìn thấy Wendy trưởng thành và được bù đắp bằng tình thương của mọi người”. Cũng theo lời Trizzie Phương Trinh, ở thời điểm hiện tại, con gái Phi Nhung đang đi theo con đường của mẹ, siêng năng trong công việc xã hội. Bên cạnh đó, Wendy còn nỗ lực giảm cân như mong muốn của đấng sinh thành.

Con gái Wendy làm điều đặc biệt nhân dịp sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 2

Đồng thời, con gái còn chia sẻ hình ảnh của Phi Nhung và nhắn nhủ đầy xúc động

FBNV

“Gia đình nhỏ của Wendy đang rất hạnh phúc, Tom rất chiều vợ và các cháu ngoại của em đều ngoan ngoãn, dễ thương. Tất cả tiệc nhỏ, tiệc lớn trong gia đình mình luôn có mặt Wendy và các cháu, Wendy không lẻ loi đâu, em yên tâm nhé. Các dì và bà ngoại lúc nào cũng luôn bên cháu”, nữ ca sĩ hải ngoại tiết lộ thêm. Trizzie Phương Trinh hứa với Phi Nhung sẽ sống vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực để “sống luôn cho phần của em”.

Trước đó, Wendy cũng đăng tải hình ảnh gia đình cô diện áo in hình Phi Nhung và cùng đi thiện nguyện. Kèm theo đó, con gái giám khảo Solo cùng bolero cho hay: “Hôm nay đi từ thiện thay mặt cho mẹ. Mặc áo của mẹ cũng như có mẹ bên cạnh. Năm đầu tiên sinh nhật không có mẹ, nhưng là năm đầu tiên bên mẹ ngày sinh nhật”. Wendy chia sẻ thêm cô mong thay Phi Nhung làm thêm nhiều việc có ích vì đây là những việc mà “mẹ từng rất hạnh phúc khi làm”.

Trong đợt sinh nhật Phi Nhung, ca sĩ Thanh Hà trải lòng về tình bạn với giọng ca 7X khi biểu diễn trong một đêm nhạc. Được biết cách đây hơn 20 năm, cả hai cùng hoạt động trên sân khấu hải ngoại, có quen biết nhưng không thân thiết. Mãi sau này khi về nước, họ mới gắn kết hơn, đặc biệt là trong hai năm gần đây. “Tháng 4 là sinh nhật của Phi Nhung. Năm ngoái, tôi và Nhung còn làm chung sinh nhật ở nhà một người bạn. Chính tôi cũng không ngờ đó cũng là lần sinh nhật cuối cùng và tôi không gặp lại Phi Nhung nữa", cô bộc bạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU