Con gái út 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My đậu 4 trường đại học ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễm My 6X cùng lúc nhận nhiều tin vui khi con gái út đậu 4 trường đại học tại Mỹ, còn cô chị cả tốt nghiệp đại học loại xuất sắc.

Diễm My bên hai cô con gái /// Ảnh: FBNV
Diễm My bên hai cô con gái
Ảnh: FBNV

Đại diện Diễm My 6X cho biết con gái của nữ hoàng ảnh lịch đậu vào 4 trường đại học gồm University of Southern California, University of California Los Angeles, University of California Irvine, Loyola Marymount University. Theo đó, Quế My, con gái út của nữ hoàng ảnh lịch một thời sẽ chọn University of Southern California vì đây là trường nổi tiếng ở Cali. Trước đó, nhiều nghệ sĩ Hollywood bị phanh phui mua điểm cho con vào học trường đại học nổi tiếng này. Người đẹp không tuổi cũng bày tỏ niềm tự hào về thành tích học tập của con gái: “Bố mẹ vô cùng hạnh phúc khi nghe tin con gái yêu cùng một lúc đậu vào 4 trường đại học tại Mỹ. Xin chúc mừng con Quế My”.

Cùng thời điểm này, Diễm My 6X tiếp tục đón nhận tin vui khi con gái lớn tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành truyền thông. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Catherine, con gái yêu quý của bố mẹ, hôm nay thực sự bố mẹ rất tự hào về con. Thế là con gái đã tốt nghiệp đại học với bảng điểm loại xuất sắc. Bố mẹ mong con có một tương lai tươi sáng phía trước. Chúc mừng con”.

Con gái út 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My đậu 4 trường đại học ở Mỹ - ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My

Ảnh: FBNV

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến diễn viên Cô ba Sài Gòn khi hai con gái đạt thành tích học tập ấn tượng. Hà Kiều Anh chia sẻ: “Con gái giỏi quá, em chúc mừng chị”. “Xin chúc mừng chị, chị có hai cô con gái vừa xinh đẹp, vừa học giỏi”, tài khoản khác bình luận. Một cư dân mạng trầm trồ: “Đây là niềm tự hào của gia đình. Chúc mừng anh chị”. “Chúc mừng anh chị. Hai cháu giỏi giang như thế cha mẹ nào không hạnh phúc. Mãi được như thế nhé hai cháu”, khán giả khác chia sẻ.

Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong phim Về trong sương mù (năm 1994) thì Diễm My quyết định kết hôn. Cô được ông xã yêu thương và chiều chuộng. Nữ diễn viên cho biết cô được ông xã ủng hộ để tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật. Cả hai có hai con gái là Thùy My và Quế My, đều được du học tại Mỹ. Người đẹp gốc Nha Trang và ông xã rất hạnh phúc khi các con đều có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, Thùy My và Quế My sở hữu nhiều nét giống với Diễm My thời trẻ. Nữ diễn viên sinh năm 1962 luôn cảm thấy mãn nguyện với hạnh phúc bình dị đang có được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU