con gai tong thong my

Ivanka Trump với dòng nước hoa mang tên mình /// Ảnh: CNN/Getty Images

Nước hoa của Ivanka Trump bán chạy đột biến trên Amazon

1
Mặc dù đang đối mặt với làn sóng tẩy chay của người tiêu dùng nhưng dòng nước hoa của Ivanka Trump bỗng nhiên tăng vọt số lượng bán ra, dẫn đầu danh sách các sản phẩm làm đẹp bán chạy của Amazon.
Nhân viên an ninh Mỹ luôn túc trực ở Trump Tower - tòa nhà 68 tầng thuộc sở hữu của Tổng thống Donald Trump /// Reuters

Bộ Quốc phòng Mỹ muốn thuê Trump Tower

0
Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đang muốn thuê một phần diện tích ở Trump Tower - tòa nhà 68 tầng thuộc sở hữu của Tổng thống Donald Trump tọa lạc tại New York. Đó là nơi vợ con ông Trump đang sinh sống.
Chelsea Clinton và bà Hillary Clinton trong chuyến thăm Việt Nam /// Reuters

Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam: Con gái ngài Bill Clinton hỏi trận Bạch Đằng giang

17
Ông luôn căng thẳng với tiếng còi hú bên tai khi hướng dẫn tham quan cho đoàn Tổng thống Bill Clinton năm 2000. Ông còn bất ngờ khi con gái Tổng thống, cô Chelsea dừng lại khá lâu trước bức họa Bạch Đằng giang và nhờ ông nói lại về sự kiện Trần Hưng Đạo ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông.
Vợ chồng Obama và đồn đoán rạn nứt

Vợ chồng Obama và đồn đoán rạn nứt

0
(TNO) Dù chia sẻ rằng mình yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn xuất hiện bên nhau kể từ năm 2008, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng đối mặt với không ít tin đồn rạn nứt trong thời gian qua.
Tin thế giới 8.5.2014

Tin thế giới 8.5.2014

0
Ẩu đả tại sân bay ở Philippines. Ngày 7.5, tờ South China Morning Post đăng tải đoạn clip chiếu cảnh ẩu đả giữa một nhân viên nhập cảnh Philippines với một phụ nữ Trung Quốc tại sân bay quốc tế ở thủ đô Manila.