Con gái tiết lộ cơ duyên Cẩm Vân - Khắc Triệu thành vợ chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CeCe Trương - con gái của bộ đôi Cẩm Vân - Khắc Triệu có dịp trải lòng về chuyện tình cảm của bố mẹ khi tham gia chương trình Gõ cửa nhà sao. 

Con gái tiết lộ cơ duyên Cẩm Vân - Khắc Triệu thành vợ chồng - ảnh 1
CeCe Trương tiết lộ trước khi nên duyên vợ chồng, Cẩm Vân từng "không ưa" Khắc Triệu

FBNV

Trong chương trình Gõ cửa nhà sao, CeCe Trương tự hào khi nói về cuộc hôn nhân của đấng sinh thành. Con gái Cẩm Vân cho biết trong gia đình, ba là người nói nhiều và thích đùa giỡn với vợ con. Tuy nhiên, trước máy quay, nhạc sĩ Khắc Triệu lại khá e dè. "Tôi nhận ra gia đình mình ai cũng có tính nghệ sĩ hết, dễ vui, dễ buồn, đa sầu đa cảm. Tôi thấy như vậy cũng hay vì nhờ vậy mà mọi người yêu thương nhau nhiều lắm, giận nhau cũng nhiều", CeCe Trương cho hay.

Con gái tiết lộ thêm có những lúc, Cẩm Vân và Khắc Triệu giận nhau mấy ngày liền chỉ vì những chuyện nhỏ. Khi ấy, CeCe Trường là người khó xử vì đứng giữa. "Nhưng mà khi có show thì tất cả mọi chuyện đều được giải quyết. Chẳng hạn như bố mẹ tôi phải đi hát song ca, dù đang giận nhưng cũng phải nhìn nhau, một hồi là huề", cô kể.

Con gái tiết lộ cơ duyên Cẩm Vân - Khắc Triệu thành vợ chồng - ảnh 2
CeCe Trương ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ

FBNV

Có dịp đồng hành cùng bố mẹ trong nhiều show diễn, điều khiến CeCe Trương ngưỡng mộ chính là sự quan tâm mà nhạc sĩ Khắc Triệu dành cho vợ. Con gái của bộ đôi tiết lộ dù có giận nhau đến mấy, khi Cẩm Vân hát được nửa bài, nam nhạc sĩ cũng sẽ vào bên trong cánh gà để chuẩn bị dìu vợ xuống sau khi hoàn thành xong tiết mục. "Bố sợ mẹ tôi té nên đỡ xuống, dù lúc đó cả hai không nhìn nhau", con gái giọng ca Ngày tôi quên hết bộc bạch.

Trước thắc mắc của Hoàng Rapper, CeCe Trương thoải mái tiết lộ về lý do Cẩm Vân - Khắc Triệu nên duyên vợ chồng. Con gái cho biết thời điểm là bạn bè, giọng ca 63 tuổi "không ưa" đối phương vì "đi đâu cũng vác cặp dùi trống trên vai". "Đi lưu diễn ở Nga một tháng trời, bố cứ đi theo "cưa cẩm" nhưng mẹ không chịu", CeCe Trương cho hay.

Con gái tiết lộ cơ duyên Cẩm Vân - Khắc Triệu thành vợ chồng - ảnh 3
Vẻ ngoài xinh đẹp của con gái ca sĩ Cẩm Vân

FBNV

Trong một lần đi diễn khác, do gặp sự cố nên cả hai phải ngủ lại một đêm. Lúc chia phòng, vì mọi người đã sắp xếp ở cùng nhau nên ca sĩ Cẩm Vân đành phải ở cùng Khắc Triệu. "Bầu sô còn nói: Cẩm Vân như con trai vậy nên thôi ở với Triệu đi. Lúc đó mẹ không đồng ý cũng phải chịu vì đâu có chỗ ngủ đâu", CeCe kể. Đến hôm sau, nhạc sĩ Khắc Triệu bất ngờ đi theo phía sau và dành tặng đối phương một bông hồng. Chính khoảnh khắc này khiến ca sĩ Cẩm Vân rung động và quyết định tìm hiểu, rồi về chung một nhà sau thời gian gắn bó.

CeCe Trương nói thêm tình yêu nghệ thuật của đấng sinh thành đã ảnh hưởng đến cô. Con gái Cẩm Vân kể thời điểm gặp sự cố lật xe khi ở nước ngoài, điều khiến cô lo lắng nhất chính là không hát được. "Tôi mê nhạc từ nhỏ nhưng gia đình cản lắm vì sợ tôi áp lực hoặc đi hát sớm quá rồi sẽ bỏ học. Sau khi tốt nghiệp, tôi lấy được bằng thì ngỏ ý với gia đình mình muốn đi hát", cô kể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU