Con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Xuân đóng phim kinh dị về xác sống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Nam sẽ hợp tác cùng ê-kíp Nhật Bản sản xuất phim điện ảnh kinh dị về đề tài zombie mang tên Gameshow tử thần.

Katleen Phan Võ sẽ vào vai chính trong dự án điện ảnh kinh dị hợp tác với Nhật Bản /// Ảnh: ĐPCC
Katleen Phan Võ sẽ vào vai chính trong dự án điện ảnh kinh dị hợp tác với Nhật Bản
Ảnh: ĐPCC

Đảm nhận vai chính cho dự án điện ảnh này là con gái Đại võ sư Nam Anh (Chưởng môn Vịnh Xuân chính thống phái) Katleen Phan Võ. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về võ thuật nên Katleen Phan Võ được tiếp xúc và luyện tập bộ môn này từ nhỏ. Bên cạnh đó, Katleen Phan Võ còn sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ, "nữ hoàng ảnh lịch" một thời Thanh Xuân, với một khuôn mặt khả ái. Đây cũng chính là lý do cô được chọn làm vai chính trong bộ phim này.

Trong Gameshow tử thần, Katleen Phan Võ vào vai một cô gái ít nói, khá mềm yếu nhưng lại vô cùng giỏi võ. Vì vậy, cô luôn là người đứng ra chống lại bọn xác sống zombie đang tấn công bạn bè của mình. Trước đó, Katleen Phan Võ từng đảm nhận vai diễn trong Ông ngoại tuổi 30 nhưng chưa thực sự nổi bật.

Con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Xuân đóng phim kinh dị về xác sống - ảnh 1
Hoàng Yến Chibi tiếp tục thử sức với vai diễn mới sau Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng
ẢNH: ĐPCC

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi cũng mang đến nhiều yếu tố thú vị cho bộ phim. Nếu như Ngô Kiến Huy phải giả gái sang Nhật để tìm cô em thất lạc thì giọng ca Ngây ngô hóa thân thành một cô nàng đầy tham vọng, luôn muốn khát khao chiến thắng để có tiền chữa trị cho mẹ đang bệnh nặng ở Việt Nam.

Gameshow tử thần kể về bốn cô gái Việt Nam xinh đẹp được chọn lựa tham gia vào một vòng chung kết gameshow của Nhật Bản với giải thưởng lên đến 100.000 USD. Tại Tokyo, họ sẽ cùng nhau sống trong một ngôi trường huấn luyện và phải tuân theo các quy tắc mà chương trình đưa ra. Ngay khi bước chân vào ngôi trường, họ liên tục gặp phải những chuyện kỳ lạ, bí hiểm. Đặc biệt, trong khu vực họ sống luôn thấp thoáng bóng những xác sống. Bộ phim được quay chủ yếu ở Nhật Bản, dự kiến được ra mắt vào giữa năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU