Con gái Hoàng Mập từng không dám nhận ba là nghệ sĩ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Con tôi vô số tội, diễn viên Hoàng Mập và con gái Khánh Trinh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống gia đình. Nữ diễn viên trẻ bật khóc khi nghĩ mình là nguyên nhân khiến ba bị tai nạn. 

Cha con Hoàng Mập - Khánh Trinh liên tục kể xấu nhau trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình
Cha con Hoàng Mập - Khánh Trinh liên tục kể xấu nhau trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Con tôi vô số tội tuần này với sự tham gia của cha con Hoàng Mập và Khánh Trinh. Con gái nam diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn. Hoàng Mập hài hước cho biết anh tự hào khi có cô con gái đáng yêu như vậy: “Nhiều đêm nằm trằn trọc suy nghĩ, mình như vầy mà có đứa con gái, không tin nổi luôn. Lớn vậy rồi mà muốn hôn nó phải xin, tui xin nó lúc ăn cơm, đi ngủ, cứ thấy nó là xin cho hôn miếng mới được. Con gái tui tự nhiên, mắt, mũi, răng đều chưa sửa gì hết, cũng chưa có bồ luôn nên sẵn tiện làm mai. Tôi lên chương trình nào cũng bán đứng con hết mà không ai dám cua”.

Chia sẻ về kỷ niệm với con gái, nghệ sĩ hài cho biết anh nhớ nhất lần đánh con: “Đi quay ở Vũng Tàu về mệt, bà xã dọn cơm nước cho ăn, nhà ở dưới quê mà nó cứ khóc hoài, nó đòi mở ti vi. Ngày xưa bé Xuân Mai “nhập” nó, ăn cũng Xuân Mai, ngủ cũng Xuân Mai. Tức quá nên tui đánh hai cái, mà đánh xong khó sống với gia đình lắm. Vì mâm cơm mà đánh con nên gia đình bỏ cơm luôn. Sau lần đó, tôi không dám đánh con thêm lần nào nữa. Mà giờ nói toàn lườm tôi không à”.

Con gái Hoàng Mập từng không dám nhận ba là nghệ sĩ - ảnh 1

Con gái Hoàng Mập đang là sinh viên năm 3 của trường Sân khấu Điện ảnh, cô sở hữu ngoại hình xinh xắn

Ảnh: Chụp màn hình

Khánh Trinh cho biết, dù là con nghệ sĩ nhưng cô không thích mọi người biết vì sợ bị cho rằng được vào trường học là nhờ có ba là nghệ sĩ. Nữ diễn viên trẻ từng bật khóc, cố gắng không nói gì khi bị cô giáo hỏi mình là con của ai: “Con không muốn bị mọi người cho rằng ba nó nghệ sĩ nên nó được học ở đây, nó được khen, được cưng vì ba nó gửi gắm. Nhưng thật sự là không phải, tự con cố gắng mà”.

Nữ diễn viên Nhà ông Hoàng có vàng chia sẻ, vì là con gái diễn viên khiến cô vô cùng áp lực, phải diễn thật tốt vì sợ bị nói con diễn viên mà diễn dở. Khánh Trinh cũng phải cố gắng giữ hình ảnh để không bị ảnh hưởng đến ba của mình.

Con gái Hoàng Mập từng không dám nhận ba là nghệ sĩ - ảnh 2

Khánh Trinh bật khóc, tự trách mình vì tặng cho ba món quà mà ba bị tai nạn

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Mập kể, những diễn viên trẻ học chung lớp với Khánh Trinh từng nhắn tin cho anh để xin đóng vai phụ, vai quần chúng. Anh đưa những tin nhắn này và răn dạy con gái: “Bạn con là những người học với con, phải đi xin những vai nhỏ nhất như vậy. Con được giao vai mà con không biết lo, con không biết làm cho trọn vẹn. Cô Việt Hương với ba nói nếu con không phải con của ba, 10 năm sau con đóng chưa được. Nếu không phải con của ba, con sẽ không bao giờ được lên poster ngồi chễm chệ ngang với cô Việt Hương như vậy. Mình phải nói, dù mình ép nó theo mình cũng không được. Khi đi diễn người ta không la vì người ta nể gia đình mình chứ không phải nể con đâu, phải nhớ kỹ”.
Con gái Hoàng Mập từng không dám nhận ba là nghệ sĩ - ảnh 3

Hoàng Mập cười thẹn thùng khi bị con gái tiết lộ chuyện sợ vợ. Anh cho biết mình tin tưởng và nhường nhịn gia đình tuyệt đối

Ảnh: Chụp màn hình

Khánh Trinh tiết lộ, tiền cát sê đầu tiên cô kiếm được là 900.000 đồng nhờ đi quay tiểu phẩm. Cô dành số tiền này mua cho ba đôi giày và cho mẹ bộ váy. Tuy nhiên, sau đó Hoàng Mập mang đôi giày này và bị tai nạn xe. Anh kể mình bị tai nạn may 9 mũi, đôi giày bị cán nát và người xây xước khắp nơi phải ngồi xe lăn. Lúc đó Khánh Trinh đang đi chơi ở Đà Lạt, nghe mẹ báo tin chỉ biết ngồi khóc nhưng không thể về ngay được. Lúc về, cô suy nghĩ vì đôi giày mình tặng mà khiến ba bị tai nạn, cô bé không dám vào thăm ba mà đứng một góc trong bệnh viện khóc nức nở.
Con gái Hoàng Mập từng không dám nhận ba là nghệ sĩ - ảnh 4

Sau những chia sẻ cảm động lấy nước mắt khán giả, cha con Hoàng Mập ôm hôn nhau đầy tình cảm

Ảnh: Chụp màn hình

Sau những lời chia sẻ và tâm sự về gia đình, Khánh Trinh muốn gửi lời xin lỗi trực tiếp đến ba. Cô chia sẻ vì ít khi tâm sự với gia đình, trong khi đó Hoàng Mập lại xin lỗi con gái: “Tui xin lỗi vì tui thương tui cưng cô quá. Mọi người hay bảo sao làm gì cũng lo cho nó, ra đường thì sợ xe, đi chợ cũng sợ, thấy gì cũng sợ. Tối mà nó chưa về là tui với bà Dung (vợ Hoàng Mập) không thể ngủ được. Con gái cũng hay trách là tự lo được, nhưng tui hay nói mai mốt có chồng có con đi, rồi ở nhà mà con cô ngoài đường cô có ăn được không, có ngủ được không. Lúc đó cô mới hiểu tại sao ông Hoàng với bà Dung cứ nói miết. Ba mẹ nói nhiều hay lo nhiều cũng vì thương con”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU