Con gái diva Mỹ Linh khiến Khắc Hưng bật khóc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỹ Anh, con gái diva Mỹ Linh khiến dàn giám khảo ngỡ ngàng bởi tài năng âm nhạc trong The Heroes 2021.

Mỹ Anh bắn tiếng Anh cực đỉnh trong 'The Heroes 2021' /// Ảnh: BTC
Mỹ Anh bắn tiếng Anh cực đỉnh trong 'The Heroes 2021'
Ảnh: BTC

Chương trình The Heroes 2021 trình làng tập 2 với những tiết mục bùng nổ giữa các giọng ca tiềm năng. Đáng chú ý, cô gái gây ấn tượng nhất chính là Mỹ Anh, ái nữ của ca sĩ Mỹ Linh. Tại đây, cô khiến khán giả ngưỡng mộ khi một mình đảm nhận hai vai trò là ca sĩ và producer. Mỹ Anh trình diễn ca khúc bằng tiếng Anh Got you với chất giọng nội lực cùng bản phối “nổi da gà”.

Con gái diva Mỹ Linh khiến Khắc Hưng bật khóc - ảnh 1

Mỹ Anh gây ấn tượng bởi tài năng âm nhạc thiên bẩm

Ảnh: BTC

Chia sẻ về ý tưởng tạo nên phần thi đầy màu sắc này, cô cho biết: “Tôi chính là một chiến binh, đại diện cho văn hóa của mình. Tôi là một người Việt Nam”. Điều này khiến dàn giám khảo trong chương trình phải bày tỏ thán phục, đứng lên vỗ tay. Trước sự việc, Hà Lê không khỏi phấn khích. Nam huấn luyện viên hô to: “I love you Mỹ Anh, bài này tôi nghe rất nhiều rồi nhưng ở bản phối mới này, tôi thấy ấn tượng hơn. Nó thu hút mọi người khiến họ không thể ngồi yên được. Tôi cũng từng xem em nhảy rồi nhưng hôm nay em có phong cách hoàn toàn khác…”.

Đồng quan điểm với đồng đội, nhà sản xuất Nimbia liền “chiêu mộ” con gái diva Mỹ Linh về đội mình: “Mỹ Anh như một viên ngọc quý. Cô ấy rất thông minh, viết và hát toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, chất liệu nhạc Mỹ Anh sử dụng có một tí đàn tranh, một tí Việt Nam. Cách dàn dựng sân khấu cũng rất Việt Nam để dung hòa chất Tây kia. Anh đánh giá cao điều đó, hãy về đội anh nhé”.

Con gái diva Mỹ Linh khiến Khắc Hưng bật khóc - ảnh 2

Khắc Hưng xúc động khi Mỹ Anh về đội của mình

Ảnh: BTC

Về phía Nguyễn Hải Phong, anh không ngớt lời khen ngợi cô bé. Nam nhạc sĩ cho rằng Mỹ Anh là nhân tố mới, đại diện nổi bật cho thế hệ âm nhạc gen Z. Chung quan điểm với Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng cho biết con gái Mỹ Linh đã rất tài giỏi, nên khi về cùng một đội, cả hai chỉ có thể phát triển thêm dựa trên định hướng và chất nhạc hiện tại của nữ ca sĩ.

Cuối cùng, chủ hit Got you gây bất ngờ khi quyết định: “Em đã có cơ hội được nói chuyện về âm nhạc, về cách tư duy để phát triển một bài hát… nên em nghĩ mình sẽ hợp với anh Khắc Hưng”. Điều này khiến nam huấn luyện viên vô cùng xúc động. Anh bật khóc ngay trên sân khấu, vội vã rời khỏi ghế nóng để tiến đến đón thành viên mới về đội mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU