Con gái danh ca Lệ Thu qua đời sau mẹ 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cẩm Tú, con gái lớn của danh ca Lệ Thu, vừa qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư, hưởng thọ 62 tuổi.

Thông tin con gái danh ca Lệ Thu qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, thương tiếc /// Ảnh: TL/Chụp màn hình
Thông tin con gái danh ca Lệ Thu qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, thương tiếc
Ảnh: TL/Chụp màn hình

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết con gái danh ca Lệ Thu qua đời sau thời gian điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Vào năm 2020, căn bệnh ung thư di căn nhanh chóng khiến cô đau đớn. Dù vậy, với lòng hiếu thảo, Cẩm Tú đã cùng chồng, hai em gái và gia đình lo rất tươm tất tang lễ của mẹ là danh ca Lệ Thu vào ngày 29.1 vừa qua.

Trong đám tang của giọng ca Nước mắt mùa thu, Cẩm Tú từng ngậm ngùi rằng: "Cháu sắp được gặp mẹ cháu rồi", khiến nhiều người xúc động.

Ca sĩ Lệ Thu đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian mắc Covid-19

Sự ra đi đột ngột của Cẩm Tú chỉ sau tang lễ của mẹ khoảng 2 tháng, khiến nhiều nghệ sĩ hải ngoại bàng hoàng xót thương. Trên trang cá nhân, diễn viên Đức Tiến bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của con gái danh ca Lệ Thu. Anh viết: "Hôm tang lễ danh ca Lệ Thu, chị Tú - con gái lớn của danh ca vẫn khỏe mạnh. Vậy mà giờ chị đã ra đi cùng mẹ rồi, thật sự bất ngờ khi nghe tin này. Chị Tú nói nhiều về kỷ niệm với mẹ và những ước nguyện dành cho mẹ, giờ có lẽ chị đang đến gặp mẹ chị rồi. Xin chia buồn cùng gia đình chị Tú và danh ca Lệ Thu".

Trong lễ viếng danh ca Lệ Thu, Cẩm Tú từng chia sẻ cô tiếc nuối nhiều điều chưa kịp làm cho mẹ. "Tại vì tôi thấy mẹ là người lạc quan, cứ nghĩ mẹ vui nên thành ra mình ít quan tâm tới bà. Mình tiếc, đáng lẽ mình phải quan tâm nhiều hơn. Mẹ tôi là người mạnh mẽ, mẹ không cần quan tâm tới chăn ấm, nệm êm nhưng một con người lớn tuổi thì ai cũng cần sự chăm sóc. Lúc nào tôi cũng thấy mẹ vui, mẹ khỏe nên ít để ý tới điều đó. Nếu được quay lại, tôi sẽ để ý đời sống của bà kỹ hơn, chi tiết hơn", Cẩm Tú từng cho hay. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU