Côn đồ đánh người bán dưa nhập viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện 2 người đang trộm dưa tại sạp hàng của mình, người bán dưa hô hoán, truy đuổi thì bị một nhóm côn đồ khác hành hung nhập viện.

Anh Nam đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương /// Ảnh Thu Giang
Anh Nam đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương
Ảnh Thu Giang

Chiều 25.1, ông Trần Doãn Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hà Lầm, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đã nhận được đơn trình báo của người bị hại và đang cho công an điều tra vụ việc kể trên.

Theo một số nhân chứng, sự việc xảy ra vào hồi 12 giờ 30 ngày 24.1, tại khu vực sân vận động phường Hà Lầm. Anh Vũ Tú Nam, một người bán dưa cho biết khi thấy 2 đối tượng đang trộm dưa của mình liền hô hoán, truy đuổi và bắt được một tên. Trong khi đang giằng co với tên trộm, anh Nam bị một nhóm khoảng 10 người mang theo dao, kiếm xông vào hành hung.

Anh Vũ Tú Nam sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng bị đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn.
Côn đồ đánh người bán dưa nhập viện - ảnh 1

tin liên quan

Điều tra việc bảo kê kinh doanh ở TP.Hạ Long

Ngày 9.1, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh triệu tập lãnh đạo TP.Hạ Long, Công an tỉnh và Công an TP.Hạ Long, yêu cầu sớm điều tra, xử lý một số vụ việc về an ninh trật tự nổi cộm.

Đến sáng 25.1, anh Nam đã đến Công an phường Hà Lầm trình báo sự việc. Anh Nam cũng cho biết trong sáng ngày 25.1, có một người tự xưng là Dũng “Bin”, trú tại phường Cao Thắng, TP.Hạ Long đến gặp, xin được "dàn xếp" nhưng anh Nam không đồng ý và bị người này dọa nạt.

Để được bán hàng tại sân vận động Hà Lầm trong dịp tết, các tiểu thương đã nộp phí cho UBND phường Hà Lầm. Tuy nhiên, những ngày qua xuất hiện một số đối tượng đến "xin đểu", tiểu thương nào không nộp tiền đều bị đe dọa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU