Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Với nhiều người ở Sài Gòn, cơm tấm đã không còn là món ăn xa lạ, nó đã trở thành món ăn mà mọi người hay bảo nhau rằng, nhất định phải thử nếu có dịp đến với thành phố này.

Có vô vàng các quán cơm tấm được bày bán tại Sài Gòn và cũng có chừng đó phong cách chế biến món cơm tấm tại đây. Với nhiều thực khách, quán cơm tấm Bà Ròm là một trong những quán cơm tấm ngon và thú vị tại Sài Gòn

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn - ảnh 1

Các món ăn tại quán khá đa dạng và được chế biến hấp dẫn

Nguyễn Minh Tâm

Điểm thú vị đầu tiên đến từ cô chủ quán, quán cơm tấm này không có thực đơn cố định, ngoài các món sườn, bì chả, lạp xưởng sẽ có mỗi ngày thì thực đơn các món ăn khác sẽ được cô chủ quán thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng, cô Sương chia sẻ: “Chẳng hạn ngày mai khách muốn ăn món cá kho, thì nói trước với cô, hôm sau cô sẽ đi chợ làm món cá kho để bán cho khách”. Lý do để cô Sương có thể tự tin chiều lòng thực khách với vô số món như vậy chính là bởi theo cô chia sẻ, cô là một người mê nấu ăn, cô đã biết vào bếp nấu nướng các món khác nhau từ năm 13 tuổi.

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn - ảnh 2

Phần cơm tấm sườn bì chả tại quán

Nguyễn Minh Tâm

Điểm thú vị tiếp theo, đó chính là suốt 32 năm gắn bó với món cơm tấm này, cô Sương luôn chăm chút cho từng món ăn của mình, mỗi món ăn nấu ra dù ít hay nhiều phải làm sao thật hấp dẫn và đặc biệt cô chủ quán cơm tấm này luôn nói không với bột ngọt trong tất cả các món tại quán.

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn - ảnh 3

Sự tâm huyết là yếu tố khiến quán cơm tấm Bà Ròm được nhiều người yêu thích

Nguyễn Minh Tâm

Phần sườn nướng trong dĩa cơm tấm tại đây được nhiều thực khách đánh giá là không thể bỏ qua với cách nêm nếm kết cùng mật ong rất hấp dẫn.

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn - ảnh 4

Phần sườn nướng hấp dẫn được nhiều thực khách đánh giá cao

Nguyễn Minh Tâm

Hương vị thơm ngon, sự tâm huyết, thiện cảm và chu đáo có lẽ là yêu tố then chốt khiến quán cơm tấm Bà Ròm là một trong những quán cơm tấm đáng thử nhất tại Sài Gòn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU