coi thường

Khi bị đau bụng, tiêu chảy nhiều, người bệnh cần đi khám để có hướng điều trị đúng và kịp thời 	 /// Ảnh: Shutterstock

Đừng chủ quan với đau bụng, tiêu chảy!

0
Viêm dạ dày ruột là một loại nhiễm trùng tiêu hóa. Đây là bệnh rất phổ biến và cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua và khi nhập viện thì đã rơi vào tình trạng nặng.
Khevin Barnes đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u vú sau 30 ngày được chẩn đoán bị ung thư /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chớ coi thường: Nam giới cũng có thể bị ung thư vú!

0
Ung thư vú là một loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ các nước trên thế giới. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh ung thư nguy hiểm này.
Đừng coi thường gan nhiễm mỡ

Đừng coi thường gan nhiễm mỡ

0
Gan nhiễm mỡ không chỉ thấy ở những người béo phì hoặc uống nhiều rượu bia mà còn gặp ở người gầy, ốm.
Buôn bán coi thường tính mạng

Buôn bán coi thường tính mạng

0
Hằng ngày trên QL1, đoạn tại ngã tư Gò Mây, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM có một số người đứng giữa đường đón đầu xe tải, xe khách để bán nước giải khát, bánh mì, vé số...(ảnh).
Coi thường tính mạng !

Coi thường tính mạng !

0
Trên QL1, đoạn ngã ba Tân Phong, từ xã Xuân Tân đến P.Phú Bình, TX.Long Khánh (Đồng Nai) có nhiều xe cải tiến ''tự chế - thay đổi thiết kế'' chạy nghênh ngang trên lộ, chuyên chở củi, nông sản... chất cao ngất ngưởng không dây ràng buộc, lại còn có ''lơ xe'' ngồi trên cao bất chấp tính mạng (ảnh) cũng như coi thường tính mạng người khác.
Thủy điện Đăk Mi 4 không thực hiện đúng cam kết

Thủy điện Đăk Mi 4 không thực hiện đúng cam kết

0
(TNO) Thủy điện Đăk Mi 4 đã không thực hiện đúng cam kết phải tích nước để chống hạn. Ông Nguyễn Thanh Quang, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Quảng Nam phát biểu như trên tại cuộc họp liên quan đến việc phối hợp giữa tỉnh với các hồ chứa để giải quyết việc chống hạn vụ hè thu 2013, diễn ra ngày 4.5.
Sẽ đồng loạt thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp quận, huyện

Sẽ đồng loạt thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp quận, huyện

0
(TNO) Theo Phó ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Lan, chủ trương thi tuyển các chức danh phó, trưởng phòng cấp sở, ngành, quận, huyện của TP có từ lâu nhưng tới đây mới áp dụng đồng bộ sau khi xây dựng một quy trình thống nhất.