Cởi áo đầm che mặt vì đi mua kem thiếu khẩu trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ ở Argentina đã cởi áo đầm để làm khẩu trang nhằm đáp ứng quy định phòng dịch Covid-19 và đến quầy mua kem trong trang phục lót.

Cởi áo đầm che mặt vì đi mua kem thiếu khẩu trang - ảnh 1

Sáng kiến cởi áo làm khẩu trang vẫn không giúp được người phụ nữ này được mua kem

ảnh chụp màn hình ny post

Theo tờ New York Post, một phụ nữ ở Argentina không mang theo khẩu trang nên đã cởi áo đầm để thay thế và mặc trang phục lót đi mua kem, nhằm tuân thủ quy định đeo khẩu trang bắt buộc nơi công cộng.

“Đừng hỏi về khẩu trang của tôi, tôi đang đeo lên đây”, người phụ nữ ẩn danh trên cau có nói với nhân viên quầy kem ở thành phố Godoy Cruz thuộc tỉnh Mendoza, trước khi cởi áo ra.

Cởi váy làm khẩu trang để mua kem

Camera an ninh cho thấy một người đàn ông cùng 3 cô con gái đang đến quầy mua kem khi cảnh khôi hài trên diễn ra. Dù đeo khẩu trang không che mũi, người cha vẫn được đến quầy để đặt hàng, trong khi người phụ nữ trong trang phục lót cố gắng buộc chiếc áo đầm đen qua mặt.

Người đàn ông trên nhanh chóng kéo khẩu trang che mũi để không vi phạm quy định. Trong khi đó, người phụ nữ bị từ chối phục vụ nên tức giận bỏ đi.

Cởi áo đầm che mặt vì đi mua kem thiếu khẩu trang - ảnh 2

Nữ khách hàng xoay xở một lúc mới đeo được chiếc khẩu trang đặc biệt

ảnh chụp màn hình ny post

Trang tin Cronica cho hay người phụ nữ trên đang đi cùng nhóm khoảng 10 người và sau cùng đã được ăn kem nhờ một trong số họ có khẩu trang.

Argentina hiện ghi nhận tổng cộng 5.820.536 ca nhiễm Covid-19, với 117.294 ca tử vong và 5.370.436 ca hồi phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU